Trường ĐH Sư phạm Hà Nội công bố quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội công bố quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng trường

Ông Hoàng Đức Minh – Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý Giáo dục (Bộ GD&ĐT) đến dự.

Ngày 16/7/2020, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã ký Quyết định số 1978/QĐ-BGDĐT về việc công nhận Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Quyết định công nhận Hội đồng trường Trường ĐH Sư phạm Hà Nội gồm 15 thành viên và Chủ tịch Hội đồng trường là ông Đỗ Việt Hùng.

Gửi lời chúc mừng đến Trường ĐH Sư phạm Hà Nội và cá nhân GS.TS Đỗ Việt Hùng cùng các thành viên của Hội đồng trường, Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý Giáo dục Hoàng Đức Minh nhấn mạnh: 

Luật Sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học, mà điểm nhấn là cơ chế về tự chủ đại học đã mở ra cơ hội phát triển, hội nhập cho các trường đại học nói chung và hệ thống các trường sư phạm nói riêng, trong đó có Trường ĐH Sư phạm Hà Nội; Luật cũng đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của Hội đồng trường.

Là trường sư phạm đầu tiên thực hiện công bố quyết định công nhận Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 - 2025, ông Hoàng Đức Minh ghi nhận những nỗ lực, cố gắng, chuẩn bị tích cực của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội để có được lễ công bố như ngày hôm nay.

Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý Giáo dục cũng gửi gắm niềm tin, hy vọng vào Hội đồng trường và cá nhân ông Đỗ Việt Hùng sẽ phát huy truyền thống của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, để cùng lãnh đạo tập thể nhà trường ngày càng phát triển và ngày càng có những cách làm mới, đột phá mới và thành công mới.

Thay mặt các thành viên hội đồng trường, ông Đỗ Việt Hùng hứa sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, để cùng với Ban giám hiệu lãnh đạo Trường ĐH Sư phạm Hà Nội thành một tập thể đoàn kết, ổn định. Qua đó, phát triển nhà trường thành một trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giáo viên chất lượng cao của cả nước.

Trước mắt, Hội đồng trường sẽ sớm rà soát lại các văn bản đã ban hành, điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung sao cho phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và điều kiện hoạt động mới.

TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Ông Nguyễn Danh Bình, sinh năm 1953, Nguyên Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại từ trần.
Ảnh minh họa: ITN

'Làng xưa giờ nơi nao?'

GD&TĐ - Làng quê, hồn quê, tình quê trở thành nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn trong tâm hồn các thi sĩ.