Trường ĐH Ngân hàng TPHCM tuyên dương 6 Phó Giáo sư và nhiều thầy cô giáo

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 20/11, Trường ĐH Ngân hàng TPHCM kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh những đóng góp của thầy cô giáo cho sự nghiệp giáo dục.
Ông Đặng Duy Cường – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Ngân hàng Nhà nước trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho HUB.
Ông Đặng Duy Cường – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Ngân hàng Nhà nước trao tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho HUB.

Tại buổi lễ, Trường ĐH Ngân hàng TPHCM (HUB) đón nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc do Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tặng, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho trường vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2022-2023.

Ngoài thành tích trên, đợt này HUB cũng tuyên dương một cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua ngành Ngân hàng, 5 tập thể, 10 cá nhân được nhận bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, 10 thầy cô được trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục. Đặc biệt Trường có 6 cán bộ giảng viên đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư do Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước năm 2023 công nhận.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Đoàn Thanh Hà, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường HUB cho biết: Trường đã được kiểm định cơ sở giáo dục đại học ở chu kỳ 2 với kết quả rất cao trên nhiều tiêu chí (95.5/100 so với năm 2017 là 85/100). Là một trong 5 trường trong toàn quốc kiểm định 100% chương trình đào tạo, trong đó có 6 chương trình được kiểm định quốc tế. Đại diện lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị có chương trình đạt chuẩn kiểm định chất lượng lên nhận giấy chứng nhận.

Đại diện lãnh đạo Trường và các đơn vị có chương trình đạt chuẩn kiểm định chất lượng lên nhận giấy chứng nhận.
Đại diện lãnh đạo Trường và các đơn vị có chương trình đạt chuẩn kiểm định chất lượng lên nhận giấy chứng nhận.

"Trong buổi lễ trang trọng hôm nay, HUB vui mừng được trao chứng nhận kiểm định đối với 6 chương trình đào tạo từ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn (CEA-SaiGon) gồm: 3 chương trình ĐH chính quy chuẩn (ngành ngôn ngữ Anh, Luật kinh tế, Hệ thống thông tin quản lý) và 3 chương trình đào tạo ĐH chính quy chất lượng cao (ngành Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh).

Đây là sự nỗ lực rất lớn của tập thể cán bộ, giảng viên hướng đến người học. Ngoài các hoạt động NCKH, hợp tác quốc tế ngày một nâng cao, công tác hỗ trợ người học và kết nối cộng đồng cũng được HUB quan tâm nhiều hơn với những hoạt động đa dạng và thiết thực.

Trong năm học, Trường đã tổ chức ký kết hợp tác với hơn 30 doanh nghiệp, tạo cơ sở cho việc tổ chức nhiều chương trình thực tập, giới thiệu việc làm, tham quan, kiến tập, hội thảo, tọa đàm... đa dạng dành cho sinh viên. Hoạt động truyền thông, kết nối doanh nghiệp, kết nối cựu người học, phục vụ cộng đồng cũng được chú trọng, qua đó tạo nên một hình ảnh mới và định vị một cách vững chắc giá trị của HUB đối với cộng đồng, xã hội." - PGS.TS Đoàn Thanh Hà nói.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ