Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19

GD&TĐ - Sáng ngày 29/5, Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã gửi tặng những món quà nhằm ủng hộ công tác chống dịch COVID–19 cho MTTQ huyện Phú Bình và Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Bắc Giang.
Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã trao tặng dung dịch rửa tay và khẩu trang y tế cho huyện Phú Bình (Thái Nguyên) và tỉnh Bắc Giang.
Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã trao tặng dung dịch rửa tay và khẩu trang y tế cho huyện Phú Bình (Thái Nguyên) và tỉnh Bắc Giang.

Hiện nay, Bắc Giang vẫn đang là điểm nóng của dịch COVID–19 với số ca nhiễm tăng lên mỗi ngày và hàng chục ngàn người đi cách ly, chính vì vậy, lúc này địa phương rất cần sự hỗ trợ và chi viện của cả nước.

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã trao tặng 200 lít dung dịch sát khuẩn và 5000 khẩu trang y tế cho Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Bắc Giang. Đồng thời, trao tặng 200 lít dung dịch sát khuẩn và 1000 khẩu trang vải cho MTTQ huyện Phú Bình.

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 ảnh 1

Những món quà ý nghĩa góp phần động viên, chia sẻ với cán bộ, y bác sỹ, lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch

Đặc biệt, dung dịch nước sát khuẩn được Bộ môn Hóa của khoa Khoa học Cơ bản Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) tự pha chế theo công thức của tổ chức WHO. Sản phẩm dung dịch rửa tay được Nhà trường tự pha chế một lần nữa thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội trong cuộc chiến chung tay đẩy lùi dịch bệnh của Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên).

Thông qua những món quà thiết thực sẽ góp phần kịp thời động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả với cán bộ y tế, chiến sỹ đang nỗ lực tham gia phòng, chống dịch COVID–19.

Nghi thức đốt hạc giấy tại chùa Daisho-in.Origami vì hòa bình ở Hiroshima 2.

Origami vì hòa bình ở Hiroshima

GD&TĐ - Theo một truyền thuyết cổ xưa của Nhật Bản, người nào gấp được một nghìn hạc giấy Origami thì điều ước của họ sẽ thành hiện thực.
Lầu Năm Góc phát hiện tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao ở các phi công quân sự. Ảnh minh họa.

Nguy cơ mắc ung thư trên máy bay

GD&TĐ - Bác sĩ da liễu, Tiến sĩ Joyce Park, tại Washington (Mỹ), gần đây đã chia sẻ một nguy cơ ung thư da ít được biết đến. Đó là đi máy bay.