Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân ra mắt Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp và việc làm

PV - 28/05/2020, 16:04 GMT+7 | Kết nối
PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định thành lập trung tâm cho TS Bùi Trung Hải – Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên, Giám đốc Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp và việc làmPGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định thành lập trung tâm cho TS Bùi Trung Hải – Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên, Giám đốc Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp và việc làm

Hoạt động chính của Trung tâm này sẽ bao gồm: Không gian sinh viên - doanh nghiệp; cung cấp nền tảng hướng nghiệp và việc làm trực tuyến - Neu Career Platform (Web&App); gắn kết với mạng lưới cựu sinh viên. Trung tâm cũng sẽ tổ chức các tuần việc làm và ngày tuyển dụng; đào tạo kỹ năng và chuyên môn theo nhu cầu doanh nghiệp; đưa sinh viên trải nghiệp hoạt động tại doanh nghiệp, trao đổi và chia sẻ cơ hội việc làm, phát triển sự nghiệp tại doanh nghiệp…

PGS.TS Phạm Hồng Chương và Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần ADT Quốc tế trao thỏa thuận hợp tác.

Theo PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế quốc dân - Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp và việc làm được thành lập với mục tiêu định hướng nghề nghiệp đúng đắn cho sinh viên, giúp sinh viên tích lũy kiến thức và kỹ năng để lập nghiệp. 

Trung tâm sẽ là cầu nối hiệu quả giữa sinh viên nhà trường với cộng đồng doanh nghiệp; là nơi đồng hành và hỗ trợ sinh viên giải quyết những khúc mắc về định hướng nghề nghiệp trong tương lai, qua đó trang bị cho sinh viên kỹ năng cần thiết, kinh nghiệm thực tế ngay khi còn ngồi trên giảng đường.

PGS.TS Phạm Hồng Chương và Giám đốc tuyển dụng Toàn quốc – Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) trao học bổng của Ngân hàng Techcombank cho sinh viên  Trường ĐH Kinh tế quốc dân.

Cũng tại lễ ra mắt, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và Công ty Cổ phần ADT Quốc tế đã trao thỏa thuận hợp tác được ký kết trước đó nhằm xây dựng nền tảng hướng nghiệp và tuyển dụng trên Website và App Mobile. Nền tảng này được cho là tiền đề quan trọng, hỗ trợ tối đa sinh viên trong hoạt động tìm kiếm thông tin việc làm, trau dồi kỹ năng của bản thân.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm