Trường ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng) đón 2.000 tân sinh viên

GD&TĐ - Tối 18/10, Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi và sôi động thu hút hơn gần 1.000 cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường tham dự.

 Trao tặng giấy khen và phần thưởng cho cán bộ đoàn xuất sắc.
Trao tặng giấy khen và phần thưởng cho cán bộ đoàn xuất sắc.
Năm học 2014 - 2015, Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng đón gần 2.000 tân sinh viên thuộc các ngành đào tạo. Vinh danh những tân sinh viên, Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng trao tặng các suất quà và giấy khen cho 3 sinh viên đạt thủ khoa và á khoa các khối, 9 sinh viên thủ khoa các ngành học. 
Ngoài ra, Trung tâm ngoại ngữ AMA còn trao 12 suất học bổng tiếng Anh toàn phần và bán toàn phần cho tân sinh viên đạt điểm thi đầu vào cao. 

Ghi nhận những thành tích cống hiến của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trong năm học 2013-2014, dịp này, Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng đã trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho 10 cán bộ Đoàn xuất sắc, có nhiều đóng góp vì lợi ích cộng đồng. 

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

13 sĩ quan chỉ huy một binh sĩ

13 sĩ quan chỉ huy một binh sĩ

GD&TĐ - Một nghị sĩ Ukraine tiết lộ, sở dĩ Quân đội Ukraine khả năng chiến đấu kém là do có tiểu đoàn Ukraine cứ một binh sĩ thì có tới 13 sĩ quan chỉ huy.

Binh sĩ Anh trong một cuộc tập trận.

Nếu chiến tranh nổ ra vào ngày mai

GD&TĐ - Châu Âu đang tích cực chuẩn bị cho chiến tranh. Các dự báo của phương Tây đều cho rằng cuộc xung đột có thể bắt đầu trong thập kỷ này.