Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức giải bóng đá cho sinh viên

GD&TĐ - 32 đội bóng đá nam và 9 đội bóng đá nữ đăng ký tham gia giải bóng đá nam – nữ sinh viên Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT).
BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội thi đấu và Tổ Trọng tài.
BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội thi đấu và Tổ Trọng tài.

Lịch thi đấu giải bóng đá nam – nữ sinh viên toàn Trường diễn ra từ 23/5 đến 6/6/2022 tại cơ sở Từ Sơn (Bắc Ninh).

PGS.TS Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, nhà trường sẽ tổ chức thi đấu giải của nhiều bộ môn, đầu tiên là tổ chức giải bóng đá. Bóng đá là một môn thể thao rất bổ ích, tạo điều kiện để sinh viên được rèn luyện trong công việc và trong học tập.

Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức giải bóng đá cho sinh viên ảnh 1
Văn nghệ chào mừng 

Phong trào thể thao HUBT luôn được Ban giám hiệu và Khoa Giáo dục thể chất quan tâm tổ chức. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, Ban tổ chức tin tưởng, đội ngũ trọng tài, vận động viên chấp hành nghiêm nội quy, điều lệ và giữ vững kỷ luật trong thi đấu, thi đua quyết thắng, giành nhiều thành tích cao trong mùa giải năm nay. Hiện, các vận động viên và các đội tiếp tục thi đấu vòng loại.

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

GD&TĐ - Sáng 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, Bộ GD&ĐT mong muốn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận; đặc biệt là các ý kiến đóng góp giải pháp để ngành Giáo dục làm tốt hơn nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Chính phủ giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.