Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức giải bóng đá cho sinh viên

GD&TĐ - 32 đội bóng đá nam và 9 đội bóng đá nữ đăng ký tham gia giải bóng đá nam – nữ sinh viên Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT).
BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội thi đấu và Tổ Trọng tài.
BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội thi đấu và Tổ Trọng tài.

Lịch thi đấu giải bóng đá nam – nữ sinh viên toàn Trường diễn ra từ 23/5 đến 6/6/2022 tại cơ sở Từ Sơn (Bắc Ninh).

PGS.TS Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, nhà trường sẽ tổ chức thi đấu giải của nhiều bộ môn, đầu tiên là tổ chức giải bóng đá. Bóng đá là một môn thể thao rất bổ ích, tạo điều kiện để sinh viên được rèn luyện trong công việc và trong học tập.

Văn nghệ chào mừng ảnh 1
Văn nghệ chào mừng 

Phong trào thể thao HUBT luôn được Ban giám hiệu và Khoa Giáo dục thể chất quan tâm tổ chức. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, Ban tổ chức tin tưởng, đội ngũ trọng tài, vận động viên chấp hành nghiêm nội quy, điều lệ và giữ vững kỷ luật trong thi đấu, thi đua quyết thắng, giành nhiều thành tích cao trong mùa giải năm nay. Hiện, các vận động viên và các đội tiếp tục thi đấu vòng loại.

Học sinh Trường PTDTNT THCS – THPT Cao Lộc (huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) sinh hoạt dưới cờ với chủ đề thuốc lá điện tử, trò chơi điện tử và những hệ luỵ cho sức khoẻ. Ảnh NT.

Để trường học không khói thuốc

GD&TĐ - Để học sinh nói không với thuốc lá, nhiều trường học đã tổ chức các hoạt động ngoại khoá nhằm tuyên truyền, giáo dục học sinh về những tác hại.