Trường ĐH Hoa Sen trao bằng tốt nghiệp lần thứ 36

Trường ĐH Hoa Sen trao bằng tốt nghiệp lần thứ 36

Đợt tốt nghiệp năm nay có 579 tân khoa đã hoàn thành chương trình học của các bậc đào tạo đại học. Trong đó, có  14 tân khoa xuất sắc đạt danh hiệu Thủ khoa, 23 tân khoa đạt danh hiệu Á khoa 1, Á khoa 2; 17 tân khoa có thành tích giỏi tốp 5 và 24 tân khoa có thành tích giỏi tốp 10.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Trường Đại học Hoa Sen cấp đồng thời thông tin xác thực văn bằng theo công nghệ blockchain quốc tế.

Theo đó, mỗi tân cử nhân khi nhận văn bằng tốt nghiệp theo quy định truyền thống hiện hành còn được nhận một phiên bản xác thực trực tuyến, có địa chỉ mạng thường trực, vĩnh viễn, kèm theo một mã QR để thuận tiện sử dụng trong các hồ sơ giao tiếp trực tuyến của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Ngọc Điện- Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen chúc mừng các tân Cử nhân đã giành chiến thắng trong hành trình chinh phục tri thức, thấm nhuần các giá trị mà nhà trường đã dày công xây dựng. 

Trường ĐH Hoa Sen trao bằng tốt nghiệp lần thứ 36 ảnh 1
Lễ tuyên thệ lời hứa của các tân khoa Trường ĐH Hoa Sen trước sự chứng kiến của Ban giám hiệu, Thầy cô và cha mẹ

Vinh dự đại diện cho 579 tân khoa phát biểu tại lễ tốt nghiệp, Nguyễn Thị Bảo Yến, tốt nghiệp ngành Marketing, nguyên chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Hoa Sen gửi lời tri ân đến các bậc sinh thành, các thầy cô giáo trường Đại học Hoa Sen. 

Bảo Yến chia sẻ: May mắn lớn nhất của bạn là được cống hiến 1 phần tuổi trẻ của mình khi là Chủ tịch Hội sinh viên trường. Ở vai trò đó, tôi cùng các bạn, chúng ta đã có những hoạt động trải nghiệm bên ngoài lớp học đầy thú vị. 

Trường ĐH Hoa Sen trao bằng tốt nghiệp lần thứ 36 ảnh 2
Các tân khoa Trường ĐH Hoa Sen thực hiện tuyên thề lời hứa sau tốt nghiệp

Thông qua những hoạt động ấy, Yến nhận ra rằng đôi khi kiến thức không gói gọn trong những trang sách, lại càng không thể chỉ được đo lường bằng điểm số mà còn thông qua sự dấn thân, cống hiến của chúng ta cho cộng đồng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ