Trường ĐH Cửu Long trao học bổng cho sinh viên vượt khó học tập

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 15/9, Trường ĐH Cửu Long trao 46 suất học bổng “Sinh viên vượt khó học tập” cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn.
Sinh viên nhận học bổng “Sinh viên vượt khó học tập”.
Sinh viên nhận học bổng “Sinh viên vượt khó học tập”.

Trường ĐH Cửu Long đã trao 46 suất học bổng “Sinh viên vượt khó học tập” năm 2022 cho sinh viên nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng. Tổng kinh phí trao tặng 46 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ học bổng của nhà trường.

Theo PGS.TS Lương Minh Cừ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Cửu Long, Nhà trường luôn quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tham gia học tập, đặc biệt là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhà trường có nhiều phương thức hỗ trợ sinh viên học tập như hỗ trợ học bổng, tìm việc làm…

Trong đó, trao học bổng là một trong những phương thức được nhà trường thực hiện thường xuyên. Trường liên tục tìm nguồn để hỗ trợ cho sinh viên nhằm khích lệ, động viên tinh thần học tập, tạo cơ hội cho các em thực hiện ước mơ của mình.

Ảnh minh họa/INT

Khi pin hydro hết thời

GD&TĐ - Ô tô chạy bằng pin nhiên liệu hydro nổi lên như một giải pháp thay thế cho cả xe điện và động cơ đốt trong vào đầu những năm 2000.
Ngoại trưởng Phần Lan Pekka Haavisto.

Phần Lan nêu lý do muốn gia nhập NATO

GD&TĐ - Phần Lan nêu lý do chính khiến nước ông mong muốn gia nhập NATO là mối đe dọa hạt nhân của Nga sau khi chiến dịch quân sự tại Ukraine bắt đầu.
Bản tình ca tinh tế của múa rối

Bản tình ca tinh tế của múa rối

GD&TĐ - Vở rối cạn 'Bản tình ca trên núi' vừa giành giải Vàng tại Liên hoan Quốc tế sân khấu thử nghiệm lần thứ V - 2022.