Trường ĐH Cửu Long chăm lo Tết cho người lao động

GD&TĐ - Trường ĐH Cửu Long trao 300 phần quà tết cho công đoàn viên, người lao động dịp Xuân Giáp Thìn.

Quang cảnh buổi lễ trao quà tết cho công đoàn viên, người lao động dịp Xuân Giáp Thìn.
Quang cảnh buổi lễ trao quà tết cho công đoàn viên, người lao động dịp Xuân Giáp Thìn.

Sáng 26/1, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường ĐH Cửu Long tổ chức họp mặt mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 và trao quà Tết cho công đoàn viên, người lao động trong nhà trường.

Trường đã trao gần 300 phần quà Tết cho công đoàn viên, người lao động, mỗi phần trị giá 100.000 đồng; trao tiền hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Long cho 26 công viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 500.000 đồng. Tổng số tiền trao tặng quà Tết gần 43 triệu đồng.

TS Nguyễn Kim Quyên - Chủ tịch CĐCS Trường ĐH Cửu Long trao quà tết cho công đoàn viên.
TS Nguyễn Kim Quyên - Chủ tịch CĐCS Trường ĐH Cửu Long trao quà tết cho công đoàn viên.

Phát biểu tại buổi trao quà, TS Nguyễn Kim Quyên - Chủ tịch CĐCS Trường ĐH Cửu Long cho biết: Thời gian qua, CĐCS nhà trường luôn quan tâm chăm lo tốt đời sống cho công đoàn viên, phần nào giúp cho công đoàn viên, người lao động an tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trao tiền hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Long cho công viên có hoàn cảnh khó khăn.
Trao tiền hỗ trợ của Liên đoàn Lao động tỉnh Vĩnh Long cho công viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa được CĐCS Trường ĐH Cửu Long tổ chức hàng năm nhằm thể hiện sự quan tâm và góp phần tạo điều kiện cho công đoàn viên, người lao động trong đơn vị đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cô trò lớp 4A1, Trường Mầm non Đông Phương vệ sinh cá nhân trước giờ ăn.

Bảo vệ trẻ khỏi nguy cơ xâm hại

GD&TĐ - Giáo dục giới tính từ sớm không chỉ giúp trẻ hiểu đúng về bản thân, mà còn là công cụ quan trọng để tránh nguy cơ bị xâm hại và phát triển kỹ năng xã hội.

Ông Lê Đức Nam hướng dẫn sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam về chăm sóc, tạo thế cho cây cảnh. Ảnh: TG

Ngành hoa, cây cảnh: Cung chưa đủ cầu

GD&TĐ - Ra trường “đắt việc”, với mức thu nhập khởi điểm từ 10 đến 12 triệu đồng/tháng, ngành hoa cây cảnh đang “hot” trên thị trường lao động.

Khách tham quan bảo vật quốc gia 'Phật bà Quan Âm' tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Di sản trở thành 'nguồn vốn' vô giá

GD&TĐ - Xét chiều kích lịch sử, bảo vật quốc gia, cổ vật… là những bảo chứng sống động cho văn hóa và sự sáng tạo của cha ông trong các giai đoạn lịch sử.

Kính áp tròng mang lại sự an toàn cao khi được đeo đúng cách và dưới sự giám sát của bác sĩ nhãn khoa. Ảnh: INT

Những lầm tưởng về cận thị

GD&TĐ - Cận thị thường phát triển ở trẻ em và trở nên trầm trọng hơn cho đến cuối tuổi thiếu niên hoặc trưởng thành.

Hỗ trợ thiết kế hộp quà tặng doanh nghiệp in logoGợi ý mua quà tết chất lượng, không thể bỏ qua Sách giáo khoa tra cứu điểm dự báo thời tiết ngày mai