Trường Đại học Nguyễn Tất Thành công bố học bổng cho tân sinh viên

GD&TĐ - Ngày 19/8, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành công bố chính sách học bổng cho tân sinh viên nhập học vào trường. 
Các sinh viên được nhận học bổng khuyến học-khuyến tài của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Các sinh viên được nhận học bổng khuyến học-khuyến tài của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Theo đó, các đối tượng tân sinh viên là con Công an, Bộ đội, Giáo viên, Bác sĩ, hộ nghèo, dân tộc ít người và gia đình có công với cách mạng và con em 4 tỉnh miền Trung sẽ được hỗ trợ giảm 20% học phí trong năm học đầu tiên. 

Chương trình học bổng Đợt 2 năm 2016 áp dụng cho tất cả các hệ đào tạo tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành và Viện Đào tạo Quốc tế - NIIE, có hiệu lực bắt đầu từ ngày 20/08/2016.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành công bố học bổng cho tân sinh viên ảnh 1
 Sinh viên ngành Dược của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đang thực tập tại nhà thuốc của trường

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ tiếp tục xét tuyển Nguyện vọng bổ sung đợt 1 và xét tuyển học bạ THPT cho tất cả các ngành đào tạo trình độ đại học và cao đẳng chính quy.

Với bậc Đại học: Phương thức 1: Sử dụng kết quả thi THPT quốc gia năm 2016 để tuyển sinh vào các ngành đào tạo của trường. Mức điểm sàn xét tuyển ĐH Nguyện vọng bổ sung đợt 1 là 15 điểm, áp dụng cho tất cả các ngành, từ 21-31/8/2016.

Phương thức 2: Xét điểm trung bình chung của các môn trong năm học lớp 12 thuộc tổ hợp môn xét tuyển cho tất cả các ngành. Ngưỡng điểm tối thiểu xét từ 6.0 trở lên.

Với bậc cao đẳng: Xét tốt nghiệp THPT và áp dụng cho cả hai phương thức.

Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...