Trường Đại học Bình Dương trao bằng tốt nghiệp và giao lưu văn nghệ chào năm mới

GD&TĐ - Chiều 23/12, tại Trường Đại học Bình Dương đã long trọng tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 49 tân thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh và 200 tân cử nhân, kỹ sư hệ đại học, cao đẳng ở các ngành.
GS.VS Cao Văn Phường - Hiệu trưởng - trao giấy khen cho các tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư có thành tích xuất sắc
GS.VS Cao Văn Phường - Hiệu trưởng - trao giấy khen cho các tân thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư có thành tích xuất sắc

Dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho 140 cá nhân đạt thành tích tốt trong học tập và hoạt động phong trào. Đặc biệt, lễ trao bằng tốt nghiệp và giao lưu văn nghệ có sự tham gia của đoàn nghệ thuật sinh viên đến từ Trường Đại học Bách Khoa Quế Lâm (Trung Quốc).

Gần 20 năm hoạt động, Trường Đại học Bình Dương đã đào tạo và cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có trình độ, phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh nói riêng, cả nước nói chung.

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường cũng nhắn nhủ các tân cử nhân, kỹ sư hãy thể hiện năng lực qua chất lượng được đào tạo làm việc hiệu quả. Đồng thời nhà trường mong muốn mọi người tiếp tục học tập ở bậc học cao hơn để đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao của xã hội.

Kỹ sư Trần Văn Tuấn bên mô hình cầu trượt thoát hiểm cho tòa nhà cao tầng.

Cầu trượt thoát hiểm cho nhà cao tầng

GD&TĐ - Giải pháp thoát hiểm nhà cao tầng bằng hệ thống cầu trượt sẽ khắc phục được những nhược điểm mà các giải pháp thoát hiểm hiện nay đang mắc phải.