#trường Chuyên biệt Tương lai

4 kết quả phù hợp

Phó Hiệu trưởng Trường chuyên biệt Tương Lai Trương Thị Ngọc Hà tặng quà học sinh lớp 1 và lớp Mẫu giáo lớn đầu năm học 2022 - 2023.

Thắp hi vọng ở Tương Lai

GD&TĐ -  Ở Đà Nẵng có Trường chuyên biệt Tương Lai là mái ấm tình thương của hàng trăm trẻ em khuyết tật trong gần 30 năm qua.
Cô giáo Trương Thị Ngọc Hà - Tổ trưởng chuyên môn Trường chuyên biệt Tương Lai (TP Đà Nẵng), bên những đồ dùng dạy học cho trẻ khiếm khuyết.

Hạnh phúc khi thấy trẻ khiếm khuyết nên người

GD&TĐ - Chia sẻ yêu thương, thấu hiểu cảm xúc cùng với đó là nỗ lực đồng hành cùng những học sinh “đặc biệt”, cô giáo Trương Thị Ngọc Hà đã giúp các em trở nên tự tin vui chơi và học tập khi tới trường.
Cô Hà (áo trắng, thứ 3 từ phải sang) cùng các em học sinh của mình.

Người mẹ thứ hai của những trẻ em khiếm khuyết

GD&TĐ - Đối với những giáo viên dạy trẻ khuyết tật, họ không đơn thuần là những giáo viên dạy chữ mà là người cha, người mẹ, người bạn đồng hành cùng những trẻ không được may mắn có cuộc sống như bao đứa trẻ khác.
Thầy Nguyễn Duy Quy (thứ 2 bên trái) hướng dẫn học sinh Trường Chuyên biệt Tương lai làm hương.

Nối dài đường học cho trẻ khuyết tật

GD&TĐ - “Phải làm sao để HS của mình học lên THPT” – thầy Nguyễn Duy Quy, Hiệu trưởng Trường Chuyên biệt Tương lai (Đà Nẵng) nhiều năm nay vẫn tìm cách giải bài toán nối dài đường học cho HS của mình.