Trường CĐ công nghệ Bách khoa Hà Nội và 5 giải pháp bứt phá cho năm học mới 2018

GD&TĐ - Sáng nay 8/10/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019. Tham dự có đại diện sứ quán Hàn Quốc, các doanh nghiệp đối tác của trường, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên.
Trường CĐ công nghệ Bách khoa Hà Nội và 5 giải pháp bứt phá cho năm học mới 2018

Diễn văn khai giảng được Hiệu trưởng Ngô Văn Sự trình bày, cho biết: Kết thúc năm học 2017 – 2018, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa HN đã có nhiều nỗ lực trong công tác lãnh đạo, thực hiện nhiều giải pháp đổi mới trong giảng dạy; phát triển và nâng cao đội ngũ giảng viên, chú trọng bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, đáp ứng chuẩn đầu ra.

Trường CĐ công nghệ Bách khoa Hà Nội và 5 giải pháp bứt phá cho năm học mới 2018 ảnh 1
 Các bạn sinh viên được khen thưởng tại buổi lễ

Trường đã xây dựng và phát triển chương trình, biên soạn sách giáo khoa; mở rộng hợp tác quốc tế, gắn kết đào tạo của nhà trường với các doanh nghiệp để mở rộng cơ sở thực hành, thực tập và giải quyết đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Thực hiện tốt việc huy động các nguồn tài chính để đầu tư tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ, và tạo nguồn quỹ học bổng cho học sinh sinh viên.

Năm học 2018- 2019 được xác định là năm bản lề cho sự phát triển của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội; toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường phải tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ, với các giải pháp:

Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo trên cơ sở ứng dụng rộng rãi công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy, đảm bảo chuẩn đầu ra theo cam kết và tăng cường trách nhiệm của Nhà trường đến hiệu quả việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp; Tập trung đổi mới nội dung chương trình đào tạo, mở thêm mã ngành đào tạo mới mà xã hội có nhu cầu...

Các em hãy coi trọng cả học nghề, cả bồi dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống để trở thành người cán bộ tốt, người công dân tốt, sống năng động, sáng tạo để đóng góp thật nhiều cho xã hội và gia đình - Hiệu trưởng Ngô Văn Sự nhắn gửi các tân sinh viên.