Trương Bá Chi khoe ảnh cận mặt con trai út sau thời gian giấu kín

Nhân dịp sinh nhật lần 1 tuổi của bé Marcus, Trương Bá Chi đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên con trai út và thoải mái để lộ mặt bé.
Nữ diễn viên có 2 bé trai với tài tử nổi tiếng Tạ Đình Phong là Lucas và Quintus.
Nữ diễn viên có 2 bé trai với tài tử nổi tiếng Tạ Đình Phong là Lucas và Quintus.

Trương Bá Chi khoe ảnh cận mặt con trai út sau thời gian giấu kín - Ảnh 1

Trương Bá Chi chia sẻ bức hình hạnh phúc nâng con trai út trên tay.

Hôm qua (18/11), Trương Bá Chi đã chia sẻ bức hình hạnh phúc nâng con trai út trên tay trên trang cá nhân cùng với lời chúc sinh nhật bé: "Chúc mừng Marcus sinh nhật 1 tuổi vui vẻ. Có được 3 con trai, mẹ rất hạnh phúc".

Theo đó, Marcus là con trai thứ 3 của Trương Bá Chi. Từ khi sinh con trai út, Trương Bá Chi hiếm khi công khai ảnh lộ mặt của bé. Hơn thế nữa, cô cũng không công khai danh tính cha của bé Marcus nên ngay từ khi chào đời, cậu bé đã nhận được sự chú ý rất lớn của truyền thông Hoa ngữ không kém gì 2 người anh trai của mình.

Trước đó, nữ diễn viên đã có 2 bé trai với tài tử nổi tiếng Tạ Đình Phong là Lucas và Quintus.

Tháng 11/2018, Trương Bá Chi bí mật sinh con trai thứ ba, Marcus. Danh tính của cha cậu bé đến nay vẫn là điều bí ẩn. Trong đăng ký khai sinh của Marcus chỉ ghi tên mẹ, không có tên bố.

Có tin đồn cha của cậu bé là một thương gia Singapore vì Trương Bá Chi nhiều lần đưa con sang đây. Trước những thắc mắc của truyền thông và cộng đồng mạng, nữ diễn viên chưa từng lên tiếng về vấn đề này.

Trương Bá Chi là nữ diễn viên được yêu thích tại Hong Kong với nhiều tác phẩm nổi tiếng và nổi bật nhất là bộ phim Vua hài kịch đóng cùng Châu Tinh Trì.

Cô từng có cuộc hôn nhân khá ồn áo với nam tài tử Tạ Đình Phong và có 2 bé trai. Sau khi chính thức ly hôn năm 2011, hai con trai chung của hai người do Trương Bá Chi chăm sóc.

Theo doisongphapluat.com
Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.