Trung thu yêu thương cho thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn ở Cần Thơ

GD&TĐ - Công đoàn ngành Giáo dục TP Cần Thơ tổ chức Chương trình Trung thu yêu thương cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình Trung thu yêu thương được tổ chức dành cho con của công chức, viên chức, người lao động trong ngành Giáo dục tại TP Cần Thơ.
Chương trình Trung thu yêu thương được tổ chức dành cho con của công chức, viên chức, người lao động trong ngành Giáo dục tại TP Cần Thơ.

Chương trình Trung thu yêu thương được tổ chức dành cho con của công chức, viên chức, người lao động trong ngành Giáo dục TP Cần Thơ.

Bà Lý Hồng Ngọc, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục TP Cần Thơ cho biết: Công đoàn ngành Giáo dục luôn đồng hành cùng phụ huynh, các cấp chính quyền, nhà trường, tạo điều kiện tốt nhất để các em học sinh được vui chơi, học tập. Đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn sẽ được quan tâm, động viên nhiều hơn để các em có một năm học mới, một mùa Trung thu vui vẻ, đầy ý nghĩa.

can tho trung thu yeu thuong 2.jpg
Lãnh đạo Sở GD&ĐT TP Cần Thơ trao quà cho các em thiếu nhi.

“Công đoàn ngành Giáo dục TP Cần Thơ mong rằng các cấp ủy đảng, chính quyền và Công đoàn các cấp, các bậc phụ huynh học sinh quan tâm hơn nữa và tạo mọi điều kiện thuận lợi để chăm lo, dành mọi ưu ái cho thế hệ tương lai”, bà Lý Hồng Ngọc nhấn mạnh.

Chương trình Trung thu yêu thương năm nay được tổ chức tại Trường Tiểu học Trà An (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ). Chương trình tặng 100 phần quà trị giá 25 triệu đồng (gồm bánh, sữa, lồng đèn…) từ nguồn Tháng hành động vì trẻ em của ngành.

can tho trung thu yeu thuong 3.jpg
Chương trình tặng 100 phần quà cho con của công chức, viên chức, người lao động trong ngành Giáo dục.

Thời gian qua, Công đoàn ngành Giáo dục thành phố đã tích cực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6; tổ chức vui Trung thu cho thiếu nhi của Trường Tiểu học Thị trấn Thạnh An 3 (huyện Vĩnh Thạnh), Trường Tiểu học Trà An (quận Bình Thủy).

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Các chuyên gia, nhà quản lý giáo dục chia sẻ tại diễn đàn

Tạo cơ hội vươn lên, lập thân lập nghiệp

GD&TĐ - Ngày 13/9, tại tỉnh Phú Thọ, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Diễn đàn “Đối thoại xây dựng chính sách hỗ trợ học sinh, sinh viên thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo nâng cao khả năng học tập, rèn luyện và tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp”.

Quốc vương Chulalongkorn và vợ con. Ảnh: Amusingplanet.com - Rbth.com

Nữ cận vệ của vua Xiêm

GD&TĐ - Cuối thế kỷ XIX - đầu thế kỷ XX, Vương quốc Xiêm (nay là Thái Lan) gây ấn tượng mạnh đến thế giới bởi đội ngũ bảo vệ nhà vua toàn là phụ nữ trẻ.

Mỗi ngày tung ra 150 UAV tấn công

Mỗi ngày tung ra 150 UAV tấn công

GD&TĐ - Trong 8 tháng đầu năm 2025, số lượng UAV Nga tấn công lãnh thổ Ukraine đã tăng gấp 10 lần so với cùng kỳ năm 2024, khoảng 140-150 UAV mỗi ngày.

Lực lượng an ninh Ba Lan tại hiện trường chiếc UAV rơi hôm 10 tháng 9.

Toan tính của vụ UAV rơi ở Ba Lan

GD&TĐ - Vụ máy bay không người lái (UAV) gần đây ở Ba Lan được cho là một hành động khiêu khích được dàn dựng với sự hỗ trợ của Ukraine để chống Nga.

Sách giáo khoa tra cứu điểm dự báo thời tiết ngày mai Trạm Thời Tiết radarthoitiet.com Địa chỉ mua nước hoa chính hãng Tprofumo.com