Trung Quốc bắt hàng loạt chiến binh "mặc thiếu vải" trên phố

Theo Tân Hoa Xã hôm 23/7, một đội mẫu Tây trong trang phục chiến binh thiếu vải giống bộ phim “300 chiến binh Sparta” đã bị cảnh sát bắt giữ trên một con phố ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Trung Quốc bắt hàng loạt chiến binh "mặc thiếu vải" trên phố
Các chiến binh thiếu vải trên phố ở Bắc Kinh

Các chiến binh thiếu vải trên phố ở Bắc Kinh

Hàng chục người mẫu nước ngoài xuất hiện trên con phố đông đúc ở Bắc Kinh đã làm khuấy động những người qua đường lẫn cư dân mạng.

Trung Quốc bắt hàng loạt chiến binh Các chiến binh không cầm giáo mà cầm... lon thực phẩm
Mặc quần da ngắn, áo choàng nhưng trong tay không cầm giáo mà cầm một lon thực phẩm, những người này được một nhà hàng địa phương thuê để quảng cáo cho sản phẩm salad.

Người đi đường vô cùng thích thú với cảnh tượng hiếm gặp này, họ thi nhau chụp ảnh, đăng tải lên mạng xã hội.

Trung Quốc bắt hàng loạt chiến binh Kết cục là bị cảnh sát bắt
Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn, cảnh sát tới và bắt những người mẫu này vì làm náo loạn trật tự. Nhật báo Bắc Kinh cho biết, cảnh sát đã quyết định bắt giữ họ để khôi phục trật tự công cộng sau khi họ phớt lờ đi lời cảnh báo.

Vụ bắt giữ cũng làm cư dân mạng dậy sóng. Cư dân mạng nói đùa với nhau rằng ngay cả các chiến binh Sparta huyền thoại cũng bị cảnh sát Trung Quốc đánh bại.

Theo TPO

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Quảng bá di sản

GD&TĐ - Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại, đã được hơn 10 năm (6/12/2012).