Trùm giang hồ Đạt 'ma' bị bắt vì cưỡng đoạt tài sản

GD&TĐ - Đạt “ma” - giang hồ cộm cán xứ Thanh bị cảnh sát bắt quả tang khi đang có hành vi cưỡng đoạt tài sản của công dân.

Đối tượng Đạt "ma" bị bắt quả tang khi đang cưỡng đoạt tài sản của một người dân.
Đối tượng Đạt "ma" bị bắt quả tang khi đang cưỡng đoạt tài sản của một người dân.

Ngày 14/11, Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, đã bắt giữ đối tượng Bùi Quốc Đạt (tức Đạt 'ma'), SN 1979, trú tại 16 Lương Hữu Khánh, phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá. Đối tượng bị bắt quả tang khi đang có hành vi cưỡng đoạt tài sản của công dân trên địa bàn xã Xuân Du (huyện Như Thanh).

Trong tối ngày 13/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh hóa đã ra quyết định tạm giữ, thi hành lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Bùi Quốc Đạt.

Được biết, Đạt là đối tượng hình sự cộm cán, đã có nhiều tiền án về các hành vi cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng, gá bạc, hoạt động manh động, côn đồ trên địa bàn tỉnh nói chung và TP Thanh Hóa nói riêng, gây hoang mang, lo lắng, bức xúc cho nhân dân trong thời gian qua.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Các đơn vị phòng không Nga được đặt trong tình trạng báo động cao do mối đe dọa từ các vụ phóng tên lửa Storm Shadow của Ukraine.

Sắp xảy ra vụ phóng tên lửa Storm Shadow?

GD&TĐ - Tình trạng khẩn cấp về an ninh hàng không và tên lửa/bom đã được ban bố tại các khu vực biên giới phía Nam của Nga do nguy cơ lực lượng Ukraine sử dụng tên lửa hành trình do phương Tây sản xuất.