Trực thăng Nga phá hủy xe bom trong cuộc tập trận ở Abkhazia

GD&TĐ - Những chiếc trực thăng chiến đấu Ka-52 tại căn cứ quân sự Nga ở Abkhazia đã tiến hành một cuộc tấn công vào những chiếc xe chở bom giả định mục tiêu của địch trong cuộc tập trận tại quân khu phía nam – phát ngôn viên Vadim Astafyev cho biết hôm nay (30/8).

Những chiếc trực thăng chiến đấu Ka-52
Những chiếc trực thăng chiến đấu Ka-52

“Là một phần trong các cuộc tập trận chiến thuật cùng trực thăng chiến đấu Ka-52 Alligator, chỉ huy các nhóm nhiệm vụ của căn cứ quân sự Nga tại Abkhazia đã huấn luyện các biện pháp chống lại SVBIED (xe cảm tử chở thiết bị nổ)” – quan chức trên cho biết.

Hai trực thăng Ka-52 đã phá hủy những chiếc SVIBED tại khu vực huấn luyện Tsabal.

Các bài tập chiến thuật ở Abkhazia đã được tiến hành từ 20/8 và sẽ tiếp tục cho tới 15/9. Hơn 1.000 quân nhân và 300 thiết bị quân sự đang hàng ngày tham gia vào hoạt động này.

Theo TASS

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Dàn nghệ sĩ tham gia biểu diễn tại chương trình “Di sản kết nối tinh hoa” trong khuôn khổ Tuần lễ Kết nối di sản. Ảnh: Ngọc Anh.

Di sản 'thức giấc' về đêm

GD&TĐ - Không gian bảo tàng về đêm trở thành điểm hẹn văn hóa, nơi công chúng thưởng thức nghệ thuật, trải nghiệm di sản một cách gần gũi và sống động.