Trong 7 ngày tới, thời tiết có gì đặc biệt?

Trong 7 ngày tới, thời tiết có gì đặc biệt?

Khu vực Hà Nội: Từ ngày 8-9/2, khu vực Hà Nội có mưa và mưa nhỏ, từ ngày 10-11, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù vào đêm và sáng. Từ ngày 12 mưa giảm, trưa và chiều hửng nắng, nền nhiệt độ có xu hướng tăng. Từ ngày 8-10 trời rét, riêng ngày 8 và 09 có rét đậm, từ ngày 11/02 đêm và sáng trời rét.

Khu vực Bắc Bộ: Từ ngày 8 -9/2, có mưa và mưa nhỏ. Ngày 10-11/2, không những có mưa nhỏ mà còn có mưa phùn và sương mù vào đêm và sáng. Từ ngày 12-14 mưa giảm, trưa và chiều hửng nắng, nền nhiệt độ có xu hướng tăng.

Từ ngày 8-10 trời rét, riêng các tỉnh phía đông Bắc Bộ ngày 8 và 9 có rét đậm, vùng núi rét hại. Từ ngày 11/2 đêm và sáng trời rét.

Mực nước trên các sông suối khu vực Bắc Bộ tiếp tục biến đổi chậm và ở mức thấp. Do các hồ chứa tăng cường cấp nước phục vụ đổ ải đợt 2, mực nước hạ lưu sông Hồng tăng chậm trong những ngày đầu tuần sau đó giảm.

Khu vực Trung Bộ: Từ ngày 8-10, có mưa, mưa rào tập trung ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa, riêng Ninh Thuận-Bình Thuận ít mưa, ngày trời nắng. Bắc Trung Bộ trời rét.

Từ ngày 11-14/2, mưa giảm, ngày trời nắng, nhiệt độ có xu hướng tăng nhanh.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ: Trong 7 ngày tới phổ biến ít mưa, ngày trời nắng.

Xâm nhập mặn tăng cao ở ĐBSCL trong tuần tới và độ mặn ở mức cao hơn tuần qua.

Từ ngày và đêm 9/2, ở vịnh Bắc Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7. Sóng cao 2-3m. Biển động.

Từ ngày 8-10, khu vực Bắc Biển Đông, vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7. Sóng cao 2-3m. Biển động.

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.