Trốn truy nã còn “thủ” súng bắn đạn cao su và ma túy

GD&TĐ - Một đối tượng đang bị truy nã, khi bị bắt trong người có một khẩu súng bắn đạn cao su, 6 viên đạn và 2 gói ma túy đá.
Súng bắn đạn cao su và ma túy đá công an thu giữ được. Ảnh Công an.
Súng bắn đạn cao su và ma túy đá công an thu giữ được. Ảnh Công an.

Chiều 27/2, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết, đã bắt khẩn cấp Phan Thành Luân (SN 1987, trú phường Hòa Hiệp Nam). Đối tượng Luân đang bị truy nã về hành vi “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Theo điều tra của công an, khoảng tháng 4/2020 Luân có liên quan trực tiếp đến nhiều vụ trộm cắp xe máy xảy ra trên địa bàn quận Liên Chiểu, Hải Châu và Sơn Trà (TP Đà Nẵng).

Cụ thể, các xe máy đối tượng cầm đầu trộm được đã đưa cho Luân đem đi tiêu thụ. Tiến hành xác minh nơi ở của Luân ở phường Hòa Hiệp Nam, Công an quận Liên Chiểu phát hiện có xe máy trộm cắp để trong nhà. Tuy nhiên, đối tượng đã lẩn trốn và không rõ tung tích nên ra quyết định truy nã.

Sau thời gian truy tìm, tối 26/2, lực lượng đã bắt giữ Luân tại một quán nhậu trên đường Ngô Văn Sở (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu).

Trốn truy nã còn “thủ” súng bắn đạn cao su và ma túy ảnh 1
Đối tượng Phan Thành Luân. Ảnh: Công an.

Thời điểm này, trên người đối tượng có một khẩu súng bắn đạn cao su, 6 viên đạn và 2 gói ma túy đá. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Luân, công an còn phát hiện một biển số xe, kiếm, năm con dao, một khẩu súng tự chế và ba kíp nổ.

Thông thường, bệnh tê tay điều trị càng sớm thì cơ hội hồi phục càng cao. (Ảnh: ITN).

Tê tay là dấu hiệu của bệnh gì?

GD&TĐ - Theo chuyên gia, tê tay là triệu chứng phổ biến của nhiều rối loạn. Một số nguyên nhân gồm tình trạng thần kinh, vấn đề về cột sống và thuốc men.
Xem lịch âm ngày 2/4

Xem lịch âm ngày 2/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 2/4 – Xem lịch vạn niên ngày 2/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, Chủ Nhật ngày 2/4/2023 nhanh và chính xác.