Trợn mắt Hà Anh xém cởi trần đón thí sinh vào ngôi nhà chung

Giám khảo Elite Model Look Hà Anh trong bộ trang phục gợi cảm có phần "quá đà" đón 30 thí sinh vào ngôi nhà chung tại Đà Nẵng.
Hà Anh với bộ trang phục cắt xẻ táo bạo
Hà Anh với bộ trang phục cắt xẻ táo bạo
“Để thành người mẫu đạt chuẩn quốc tế ngoài thân hình đẹp, số đo lí tưởng phải có phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ thân thiện” - đó là nhận định của siêu mẫu Hà Anh khi được hỏi về tiêu chuẩn lựa chọn quán quân cho Cuộc thi tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam 2014.

Sau vòng casting tại 4 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ, từ hơn 500 thí sinh đăng ký cuộc thi Elite Model Look Việt Nam đã lựa chọn ra được 30 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia khóa huấn luyện cùng các chuyên gia trong nước và quốc tế. Tại Đà Nẵng, các thí sinh được huấn luyện kĩ năng và kiến thức trong vòng 10 ngày.

Siêu mẫu Hà Anh cho biết, các thí sinh đã được chia phòng ở biệt lập trong khu vực có quản lý và được đảm bảo ăn uống, nghỉ ngơi theo đúng thực đơn chuẩn mà những công ty đào tạo người mẫu trên thế giới đã sử dụng.

 - 1 - 2 - 3

Bên cạnh việc tập luyện các kĩ năng cơ bản, các bạn thí sinh được Hà Anh, giám đốc sáng tạo Henri Hubert cùng các chuyên gia thị phạm cho những kĩ năng nâng cao về nghề. 

Trong đó siêu mẫu nhấn mạnh vào thái độ của thí sinh trong cuộc thi đó là cạnh tranh một cách tích cực và thân thiện. Trong quá trình thí sinh làm việc nhóm, chương trình sẽ thực hiện những video để ghi lại sự phát triển của từng thí sinh.

Siêu mẫu Hà Anh khẳng định, tất cả các hoạt động đào tạo đều phải làm đúng theo chương trình của phiên bản Elite Model Look quốc tế và được kiểm soát chặt chẽ trong tất cả mọi khâu. Trước câu hỏi: “Tiêu chuẩn để tìm ra quán quân của Elite Model Look Việt Nam khác gì những cuộc thi khác?”

Hà Anh chia sẻ: “Đối với Hà Anh, để thành người mẫu hoạt động trong làng thời trang quốc tế ngoài thân hình đẹp, số đo lí tưởng phải thì bạn phải là người có thái độ thân thiệt và tràn đầy năng lượng. Lịch làm việc dày đặc và di chuyển ở nhiều quốc gia khác nhau vậy nên thái độ tốt sẽ giúp các bạn nhận được sự hỗ trợ của những người xung quanh.”

Trong thời gian tới 30 thí sinh sẽ trải qua những buổi huấn luyện kĩ năng trình diễn, tạo dáng, makeup và làm tóc cùng những bài kiểm tra định kỳ để ghi lại sự phát triển của bản thân. Song song đó, các chuyên gia cũng sẽ giúp cho tất cả các thí sinh có kiến thức và kĩ năng về nghề người mẫu cũng như lịch sử phát triển của thời trang.

Những kiến thức này nhằm trang bị cho các thí sinh nền tảng vững chắc trước khi được lựa chọn đại diện cho Việt Nam trong các cuộc thi quốc tế.

 - 4 - 5 - 6
Theo khampha