Trộm được ô tô, ung dung chạy ra biển "hóng mát"

Đây là vụ trộm khá hy hữu vì tên đạo chích này đã lấy được cả chìa khóa và giấy tờ xe nên ung dung chạy ra biển "hóng mát". Xe bị sụt cát, lún và sa lầy trên bãi cát, tên trộm bỏ lại xe và chạy thoát thân.
"Chôm" được chiếc xe có cả chìa khóa và giấy tờ tên trộm ung dung chạy ra biển giữa trưa.
"Chôm" được chiếc xe có cả chìa khóa và giấy tờ tên trộm ung dung chạy ra biển giữa trưa.

Chiều 24/8, thông tin từ Công an Tp. Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang điều tra truy bắt thủ phạm đã trộm chiếc xe ô tô tải của một doanh nghiệp trên địa bàn rồi bỏ lại trên bãi biển.

Đây là vụ trộm khá hy hữu vì tên đạo chích này đã lấy được cả chìa khóa và giấy tờ xe nên ung dung chạy ra biển hóng mát.

 - 1

"Chôm" được chiếc xe có cả chìa khóa và giấy tờ tên trộm ung dung chạy ra biển giữa trưa.

Bà Mai Huỳnh Nhân Trang - chủ Doanh nghiệp tư nhân Ngọc Vy (trụ sở tại phường Ngọc Hiệp, Nha Trang) trình báo, chiều 23/8, tài xế xe ô tô tải biển số 79C-005.15 đã xe về gara ô tô của gia đình ở số 73 Hương lộ 45, phường Ngọc Hiệp, Nha Trang.

Đến 9 giờ sáng nay thì phát hiện kẻ gian đã phá khóa gara và trộm mất chiếc xe; trên xe vẫn còn để chìa khóa và giấy tờ.

 - 2

Nhưng xe bị lún cát hắn đành bỏ của chạy lấy người.

Đến 13 giờ chiều cùng ngày chiếc ô tô tải trên được phát hiện ở bãi biển Hòn Chồng đoạn đối diện đường Hòn Chồng, phường Vĩnh Phước, Nha Trang.

Theo cơ quan công an, đối tượng trộm được chiếc xe trên đã điều khiển xe ra bãi cát ở khu vực biển Hòn Chồng. Vừa ra được một đoạn thì xe bị sụt cát, lún và sa lầy trên bãi cát. Tên này đã cố chạy xe ra khỏi điểm lún nhưng không được. Sợ bị lộ kẻ trộm đã bỏ lại xe trên bãi biển để chạy thoát thân.

Theo Khampha
Dải Ngân hà lung linh qua ảnh.

Vẻ đẹp hiếm của Dải Ngân hà

GD&TĐ -Chụp ảnh Dải Ngân hà là trải nghiệm tuyệt vời. Máy ảnh hiện đại có thể ghi lại màu sắc sống động của trời đêm, điều không thấy bằng mắt người.
Israel thử nghiệm hệ thống phòng thủ laser Iron Beam.

Đâu là hệ thống phòng thủ tương lai?

GD&TĐ -Giám đốc Tổ chức Phòng thủ Tên lửa Israel (IMDO) Moshe Patel vừa nói về hệ thống phòng thủ tương lai, trong đó đầu đạn không còn là yếu tố chính.