Trớ trêu vở kịch hoàn hảo biến "gã đưa tin" thành nhân tình đểu giả

Chị không ngờ được rằng, chính cái gã “bóc mẽ” chồng chị “ngoại tình” lại là “nhân vật chính” trong câu chuyện khiến chị đau đớn và tủi nhục.
Trớ trêu vở kịch hoàn hảo biến "gã đưa tin" thành nhân tình đểu giả

Cuộc sống gia đình chị thi thoảng cũng có “vài cơn gió” thổi qua nhưng rất nhanh mọi thứ lại bình yên. Chị hạnh phúc vì điều đó.

Nhiều lần chị tự hào nói với bạn bè, hạnh phúc gia đình cũng giống như nấu món ăn ngon. Mà mỗi người phụ nữ cũng cần phải có bí quyết riêng. Với chị, giữ chồng là không cần phải giữ gì cả. Chồng đã thuộc về chị, nên chị không cần lo lắng gì.

Có lẽ vì thế, nên chị đã để mình ngủ quên trong hạnh phúc quá lâu, chị tự biến mình thành một người phụ nữ nhút nhát và yếu đuối. Còn về phần anh, anh là người điềm đạm, dễ gần. Anh yêu vợ thương con theo cách của riêng mình.

Và, ngay cả việc chị muốn dừng lại không sinh con anh cũng không phàn nàn gì. Vì thế mà 5 năm qua, hạnh phúc ấy chưa hề có bóng mây u ám bào phủ lên tổ ấm của họ. Rồi đột nhiên thấy anh thay đổi, thứ 7 nào anh cũng vắng nhà. Rồi, chị nhận được những dòng tin nhắn “lạ” nói rằng chồng đang“ngoại tình” với một người đàng bà góa.

Cứ thế, những dòng tin nhắn từ người không tên chạy vào máy chị. Chị ngỡ ngàng, hoang mang, lo lắng. Sau một tuần, chị mới biết người nhắn tin cho chị không ai khác chính là H. làm cùng cơ quan chồng chị. H. là người mà trước đó đã theo đuổi chị nhưng bị chị thẳng thừng từ chối.

Ban đầu, chị không tin H. vì có thể đó là cái bẫy do anh gài với chị. Nhưng thời gian này, chồng chị thay đổi, con H. thì tử tế hơn trước hàng nghìn lần.

Anh ta khẳng định như đinh đóng cột muốn chị hạnh phúc và bù đắp những tội lỗi trước đây với chị. Cứ thế, chị lún sâu vào những lời nói, tình huống mà H. đưa ra với chồng mình.

tro treu vo kich hoan hao bien ga dua tin thanh nhan tinh deu gia
Ban đầu, chị không tin H. vì có thể đó là cái bẫy do anh gài với chị. (Ảnh minh họa).

Ngày nào H. cũng nhắn tin cho chị để tố cáo về hành vi gian dối của chồng chị. Anh ta đã dựng lên một vở kịch để chị túm được chồng mình ngay tại trận.

Quả thực, trước mắt chị là chồng đang chơi đùa với đứa con của "bà góa" khiến chị bàng hoàng. Chị cứng người, không nói được lời nào, mọi thứ như sụp đổ trước mắt.

H. cũng tranh thủ cơ hội đỡ lấy chị, an ủi, vuốt ve, tranh thủ cơ hội đỡ lấy chị, thì thầm bên tai chị những lời cay độc.

Chị ôm nỗi hận chồng vào lòng, chị lên kế hoạch để trả thù chồng bằng cách ngoại tình. Người chị lựa chọn làm tình nhân không ai khác chính là H. - gã đưa tin.

Sau hai tháng qua lại, H. bắt đầu gõ túi tiền của chị, hắn nói rằng đó là phí... ngoại tình với chị trong thời gian qua. Chị ngỡ ngàng khi nhận ra bộ mặt thật của hắn. Hắn còn cả gan tới nhà chị đòi tiền bồi thường, nếu chị không đáp ứng đầy đủ hắn sẽ tiết lộ cho chồng chị biết mối quan hệ vụng trộm của chị thời gian qua.

Chị vùng vẫy ra khỏi vòng tay của gã nhân tình. Chị chạy về nhà, thấy chồng đã ngồi trầm ngâm trên ghế. Anh chị nhìn nhau, có lẽ cái sai của anh chính là không nói rõ với chị đầu đuôi câu chuyện.

Anh bắt đầu kể cho chị nghe lý do vì sao thời gian gần đây anh không thường xuyên ở nhà vào thứ bảy. "Anh đang giúp đỡ một người phụ nữ, người đó là chị họ xa của anh.

Chị ấy lấy phải người chồng vũ phu hay ghen tuông, đã ly hôn mà vẫn không yên thân. Vì thế, anh mới giúp đỡ chị họ, tìm một nơi nương náu. Anh cũng có nhờ H. tìm chỗ ở và một công việc giúp chị ấy.

Nghe anh nói đến đây, nước mắt chị lăn dài trên khuôn mặt rồi chị xấu hổ với chồng mà bỏ chạy...

Theo ttvn.vn