Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức chia tay

GD&TĐ - Cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức ly hôn trong êm đẹp.
Cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.
Cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Mới đây, Sohu Entertainment News đưa tin, văn phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đưa ra thông báo rằng cặp đôi này đã quyết định chia tay trong hòa bình để chấm dứt mối quan hệ hôn nhân.

Gần đây 2 người đã tiến hành các thủ tục liên quan, sẽ cùng nhau nuôi dạy và đồng hành cùng con cái trong tương lai.

Về lý do ly hôn, hai bên chia sẻ: “Cả hai đến với nhau vì sự quen biết trong công việc và sau khi chia tay, họ chọn cách quay lại tình bạn. Trước đây, cả hai đối xử chân thành với nhau và có khoảng thời gian hạnh phúc, đẹp đẽ. 

Ngay cả khi họ chọn chia tay, cả hai vẫn rất biết ơn những cuộc gặp gỡ trong quá khứ. Đây là quyết định chung của cả hai bên sau khi cân nhắc kỹ lưỡng và không liên quan gì đến tin đồn trên internet hay ảnh hưởng từ bên ngoài. 

Trong tương lai, cả hai sẽ tiếp tục đảm nhận trách nhiệm làm cha làm mẹ, cùng nhau nuôi dạy và đồng hành cùng con cái cho tới khi trưởng thành.

Về vấn đề này, chúng tôi xin thông báo và mong rằng có thể tránh được những hiểu lầm không đáng có cũng như những suy đoán do thiếu hiểu biết dẫn đến ảnh hưởng cho đôi bên và gia đình. 

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn tất cả những người bạn đã quan tâm, ủng hộ, yêu thương, tin tưởng cô Triệu Lệ Dĩnh và anh Phùng Thiệu Phong, chúc họ có một cuộc sống suôn sẻ và hạnh phúc trong tương lai!".

Sau khi thông báo trên được đưa ra, Phùng Thiệu Phong đã tải một bài viết và tag tên tài khoản Triệu Lệ Dĩnh vào: "Cuộc đời dài lắm, những ngày đi qua đều vô cùng tốt đẹp. Hy vọng tương lai ngày càng tốt hơn". Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh hiện chưa có bất cứ động thái nào trên mạng xã hội về vấn đề này.

Điểm lại cột mốc tình yêu của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

Năm 2016, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hợp tác trong "Tây Du Ký: Nữ Vương Quốc".

Vào tháng 9 năm 2017, cư dân mạng xôn xao tin tức Triệu Lệ Dĩnh đã qua đêm tại nhà của Phùng Thiệu Phong, vì cả hai cũng từng bị chụp ảnh mặc đồ giống nhau và vào khách sạn cùng nhau, bị nghi là có quan hệ tình cảm thực sự.

Tháng 12/2017, một số phương tiện truyền thông đã phanh phui hình ảnh Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh mặc trang phục cổ trang đi cạnh nhau trò chuyện, Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ vươn tay nắm lấy cánh tay Phùng Thiệu Phong.

Vào tháng 8 năm 2018, giới bạn bè của Trác Vỹ rộ lên thông tin Triệu Lệ Dĩnh thực sự đang mang thai.

Vào tháng 9/2018, một cư dân mạng bắt gặp Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh có phần bụng dưới nhô cao.

Ngày 16/10/2018, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh lộ ảnh đăng ký kết hôn và chính thức thông báo kết hôn.

Vào ngày 1 tháng 11 năm 2018, cư dân mạng bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trong một chuyến du lịch lãng mạn sau khi kết hôn.

Ngày 1/1/2019, Phùng Thiệu Phong chính thức thông báo tin vui Triệu Lệ Dĩnh mang thai.

Vào ngày 8 tháng 3 năm 2019, Phùng Thiệu Phong đã đưa ra một thông báo rằng vợ anh là Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con trai.

Vào ngày 11 tháng 3 năm 2019, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên xuất hiện sau khi sinh con và xuất viện cùng với Phùng Thiệu Phong.

Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.