Triệu Lệ Dĩnh gửi lời tỏ tình đến ông xã Phùng Thiệu Phong: "Mỗi lần được ở bên nhau là vô cùng đáng quý"

Lời chia sẻ ngọt ngào mà Triệu Lệ Dĩnh dành cho Phùng Thiệu Phong khiến nhiều người không khỏi ganh tỵ.

Nàng tiểu hoa đã hạ sinh cho nam diễn viên họ Phùng một cậu con trai.
Nàng tiểu hoa đã hạ sinh cho nam diễn viên họ Phùng một cậu con trai.

Năm ngoái, khi truyền thông chụp được những hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò cùng với Phùng Thiệu Phong nhưng cả hai đều “năm lần bảy lượt” lên tiếng phủ nhận.

Cho đến khi vào ngày sinh nhật lần thứ 31 của Triệu Lệ Dĩnh, cặp đôi mới công bố tình cảm và ra luôn thông báo là đã kết hôn khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Ngày 08.03 năm nay, nàng tiểu hoa đã hạ sinh cho nam diễn viên họ Phùng một cậu con trai, bây giờ một nhà ba người vô cùng hạnh phúc.

Triệu Lệ Dĩnh gửi lời tỏ tình đến ông xã Phùng Thiệu Phong: Mỗi lần được ở bên nhau là vô cùng đáng quý ảnh 0

Hôm nay (23.10), Triệu Lệ Dĩnh shares bài nhằm quảng bá show thực tế mới của Phùng Thiệu Phong mang tên Kỳ ngộ nhân sinh. Trong nội dung bài đăng, nữ diễn viên đã tranh thủ bày tỏ tình cảm của mình dành cho “ông xã”: “Trong cuộc sống, mỗi lần gặp nhau đều vô cùng đáng quý”. Qua lời chia sẻ này, có thể thấy được Triệu Lệ Dĩnh đã trân trọng từng phút giây ở bên cạnh Phùng Thiệu Phong như thế nào.
Triệu Lệ Dĩnh gửi lời tỏ tình đến ông xã Phùng Thiệu Phong: Mỗi lần được ở bên nhau là vô cùng đáng quý ảnh 2 Triệu Lệ Dĩnh gửi lời tỏ tình đến ông xã Phùng Thiệu Phong: Mỗi lần được ở bên nhau là vô cùng đáng quý ảnh 3

Trước đó, đôi vợ chồng minh tinh nổi tiếng còn khiến nhiều người phải ghen tỵ vì những khoảnh khắc tình cảm giữa cả hai. Vào ngày sinh nhật lần thứ 41 (07.10) của Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh đã gửi lời chúc mừng đến người bạn đời: “Nhị thúc, sinh nhật vui vẻ”. Ngay sau đó, nam diễn viên cũng bình luận dưới bài viết của vợ: “Cảm ơn bà xã”.

Triệu Lệ Dĩnh gọi Phùng Thiệu Phong bằng tên nhân vật trong bộ phim từng giúp họ đến gần với nhau hơn.Triệu Lệ Dĩnh gọi Phùng Thiệu Phong bằng tên nhân vật trong bộ phim từng giúp họ đến gần với nhau hơn.
  Triệu Lệ Dĩnh gửi lời tỏ tình đến ông xã Phùng Thiệu Phong: Mỗi lần được ở bên nhau là vô cùng đáng quý ảnh 5

Đến khi sinh nhật của Triệu Lệ Dĩnh (16.10), Phùng Thiệu phong đã đăng bài viết: “Bà xã sinh nhật vui vẻ”, Triệu Lệ Dĩnh liền trả lời: “Cảm ơn Nhị thúc”. Có thể nói tương tác giữa họ vô cùng ngọt ngào và lãng mạn.

Triệu Lệ Dĩnh gửi lời tỏ tình đến ông xã Phùng Thiệu Phong: Mỗi lần được ở bên nhau là vô cùng đáng quý ảnh 6Triệu Lệ Dĩnh gửi lời tỏ tình đến ông xã Phùng Thiệu Phong: Mỗi lần được ở bên nhau là vô cùng đáng quý ảnh 7Triệu Lệ Dĩnh gửi lời tỏ tình đến ông xã Phùng Thiệu Phong: Mỗi lần được ở bên nhau là vô cùng đáng quý ảnh 8

Không chỉ thế, vào ngày sinh nhật của Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong “hộ tống”, dịu dàng ôm nàng tiểu hoa vào lòng, xuất hiện tại sân bay. Khi ấy, cả hai cùng nhau về nhà để đón mừng sinh nhật tuổi mới của nữ diễn viên.

Theo Saostar.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ