Trao tặng sách nói cho Hội người mù Việt Nam

GD&TĐ - Ngày 20/12, tại Hà Nội, Kênh truyền hình Quốc hội Việt Nam (Đài TNVN) phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng sách nói cho Trung ương Hội người mù Việt Nam.
Trao tặng sách nói cho Hội người mù Việt Nam

Với sự đồng hành của Quỹ Pruedential Việt Nam, sau hơn 3 tháng phát động và triển khai, các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Kênh truyền hình Quốc hội Việt Nam đã sản xuất được 900 ấn phẩm CD sách nói gồm nhiều nội dung có sự đầu tư kỹ lưỡng về cả nội dung và chất lượng,

Các biên tập viên đã lựa chọn những tác phẩm văn học nổi tiếng trong và ngoài nước, như: Cho tôi xin một vé về tuổi thơ, Con mèo dạy hải âu bay, Đảo giấu vàng, Hoàng tử bé, Oliver Twist, Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi, Trực giác… Ngoài ra, sách CD cũng có những nội dung dành cho phụ nữ, giáo dục kỹ năng sống phục vụ cho nhiều lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn.

Thay mặt những người khiếm thị, ông Cao Văn Thành - Chủ tịch Hội người mù Việt Nam đã bày tỏ lời cảm ơn tới Đài TNVN và Prudential Việt Nam. Các ấn phẩm sách nói được trao tặng lần này sẽ có ý nghĩa rất lớn trong việc giúp những mù, khiếm thính hòa nhập cộng đồng.

Cô Huế cùng trò học về ngôi nhà hạnh phúc.

Người mẹ hiền của trẻ khuyết tật

GD&TĐ - 13 năm công tác tại Trường nuôi dạy trẻ em khiếm thị Hải Phòng, cô Đào Thị Huế dành trọn tình yêu thương cho những học trò khuyết tật.
Chương trình “Vầng trăng yêu thương” ở Cam Lâm, Con Cuông, Nghệ An.

Những vầng trăng yêu thương

GD&TĐ - Từ xã đảo đến bản làng heo hút miền núi rẻo cao, tiếng trống lân rộn ràng đã đem niềm vui đến cho trẻ nhỏ.