rssheader

28/07/2021

Dạy và học tiếng Anh trong kỷ nguyên công nghệ 4.0

Tiến Vượng - 26/07/2019, 14:09 GMT+07 | Trao đổi
Sự kiện thu hút nhiều diễn giả đến từ các tổ chức giáo dục quốc tế. Sự kiện thu hút nhiều diễn giả đến từ các tổ chức giáo dục quốc tế.

Hội nghị được tổ chức tại TPHCM có sự tham gia trình bày của các diễn giả trong và ngoài nước, đồng thời đã thu hút gần 3.000 người trên cả nước và trong khu vực tham dự.

Thời đại 4.0 đã mở ra một sự chuyển đổi năng động trong tất cả các lĩnh vực khoa học và đời sống. Các quốc gia ngoài việc thực hiện những hoạt động trong nước luôn cần phải mở rộng và vươn ra toàn thế giới.

Ban tổ chức tặng hoa cho các diễn giả tham gia sự kiện. 

Bối cảnh này cũng là thách thức của ngành giáo dục nói chung và việc dạy học tiếng Anh nói riêng, trong việc đào tạo nguồn nhân lực theo nhu cầu mới của thời đại. Giáo dục phải thoát ra khỏi vỏ bọc của mình để thích nghi với thời đại mới. Từ đó tạo ra thế hệ công dân toàn cầu có thể đáp ứng được những đòi hỏi tư duy sắc bén, kỹ năng giải quyết vấn đề mạnh mẽ và có thể giao tiếp chung một hệ ngôn ngữ có tính quốc tế. 

Quang cảnh sự kiện. 

Hội nghị đề cập đến những xu hướng giảng dạy tiếng Anh kết hợp công nghệ tiên tiến trên thế giới cùng các phương pháp ứng dụng công nghệ vào giảng dạy tại Việt Nam trong giai đoạn hội nhập quốc tế, thời đại hiện đại hóa, số hóa mọi lĩnh vực đời sống.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm