Trao bằng tốt nghiệp cho 173 tân Thạc sỹ ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng

Trao bằng tốt nghiệp cho 173 tân Thạc sỹ ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng

Ngày 18/7, Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng đã tổ chức lễ tốt nghiệp Thạc sỹ, Tiến sỹ đợt 1 năm 2020.

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn – Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế cho biết, trong đợt này có 173 tân Thạc sỹ và 1 Tiến sỹ, của 6 ngành gồm; Kế toán; Kinh tế phát triển; Quản lý kinh tế; Quản trị kinh doanh; Tài chính ngân hàng; Triết học. Đặc biệt, đợt tốt nghiệp lần này có 12 Tân thạc sỹ đến từ nước bạn Lào.

Trao bằng tốt nghiệp cho 173 tân Thạc sỹ ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng ảnh 1
PGS.TS Lê Văn Huy - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế tặng giấy khen cho các học viên có thành tích tốt trong quá trình học tập, nghiên cứu.

Theo PGS.TS Nguyễn Mạnh toàn, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hoạt động dạy và học trong 6 tháng đầu năm 2020 cũng phải chịu nhiều gián đoạn. Trường đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành chương trình đào tạo, bảo vệ thành công luận văn Thạc sỹ, luận án Tiến sỹ.

Trao bằng tốt nghiệp cho 173 tân Thạc sỹ ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng ảnh 2
PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn (thứ 2, từ phải sang) – Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng) trao bằng Tiến sỹ cho học viên.

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn khẳng định kết quả hôm nay là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác giảng dạy, nghiên cứu của thầy trò Trường ĐH Kinh tế trong những năm qua. Nhà trường chúc các tân Thạc sỹ, tân Tiến sỹ sẽ tiếp tục gặt hái những thành công trên bước đường sự nghiệp, góp phần vào việc nâng cao vị thế và uy tín của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đối với sự phát triển của cộng đồng xã hội.

Cũng tại Lễ tốt nghiệp, Trường ĐH Kinh tế cũng khen thưởng 7 học viên có thành tích tốt trong quá trình học tập, nghiên cứu.

Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng hiện đang đào tạo 4 chuyên ngành đào tạo Tiến sỹ và 7 chuyên ngành Thạc sỹ. Công tác đào tạo sau đại học đặc biệt là đào tạo Tiến sỹ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng lực nghiên cứu của Nhà trường, góp phần thực hiện mục tiêu chiến lược trở thành trường Đại học Nghiên cứu hàng đầu trong khu vực.

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

GD&TĐ - Sáng 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, Bộ GD&ĐT mong muốn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận; đặc biệt là các ý kiến đóng góp giải pháp để ngành Giáo dục làm tốt hơn nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Chính phủ giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.