Trao 120 suất học bổng cho học sinh Long An

GD&TĐ - Ngày 21/8, Nam A Bank đã phối hợp với Qũy học bổng Vừ A Dính và Quỹ VinaCapital Foundation (VCF) trao 120 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó, học giỏi tại Long An, đồng thời thực hiện nhiều hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường cho học sinh trên địa bàn tỉnh. 

Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính trao học bổng cho các em học sinh
Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính trao học bổng cho các em học sinh

Chương trình có sự tham dự của nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cùng Hoa hậu H’hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy – hai đại sứ của Nam A Bank.

Tại đây, 120 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng đã được trao cho học sinh thuộc các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn tỉnh Long An có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên để đạt thành tích cao trong học tập.

Đây là hoạt động nằm trong hành trình trao học bổng “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” do Nam A Bank phối hợp với các đơn vị trên thực hiện nhằm hỗ trợ học phí, tiếp sức đến trường, vun đắp tương lai tươi sáng cho các em học sinh.

Nam A Bank trao tặng sân chơi làm bằng vật liệu tái chế từ lốp xe cho các em học nhỏ Trường Mẫu giáo Nhơn Thạnh Trung và Trường Tiểu học Bình Tâm

Nam A Bank trao tặng sân chơi làm bằng vật liệu tái chế từ lốp xe cho các em học nhỏ  Trường Mẫu giáo Nhơn Thạnh Trung và Trường Tiểu học Bình Tâm

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Qũy học bổng Vừ A Dính đánh cao hoạt động xuyên suốt của Nam A Bank trong hành trao học bổng “Nâng bước đến trường – Thắp sáng tương lai” tại nhiều tỉnh thành.

Chương trình không chỉ hỗ trợ học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số có điều kiện đến trường mà còn tiếp thêm động lực giúp các em tự tin vào bản thân, vượt qua hoàn cảnh để hoàn thành việc học, vươn tới ước mơ, đóng góp tích cực cho quê hương.

Bà Trương Mỹ Hoa cũng tin tưởng, Nam A Bank sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho các hoạt động đồng hành cùng Qũy học bổng Vừ A Dính để ươm mầm tri thức cho thế hệ tương lai.

Hai đại sứ của Nam A Bank cùng chơi trò chơi với các em học sinh tỉnh Long An về chủ đề bảo vệ môi trường.
Hai đại sứ của Nam A Bank cùng chơi trò chơi với các em học sinh tỉnh Long An về chủ đề bảo vệ môi trường.

Song song đó, chương trình còn tổ chức các hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường với sự đồng hành của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy - Đại sứ vì Môi trường của Nam A Bank.

Tại đây, người đẹp đã giao lưu và tuyên truyền Dự án “Tôi chọn sống xanh” của Nam A Bank nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về việc bảo vệ môi trường xanh, sạch trong trường học và tại cộng đồng bằng những hành động thiết thực nhất như: nói không với việc sử dụng túi ni lon, tiết kiệm điện – nước, tích cực sử dụng vật liệu tái chế, vật liệu thân thiện với môi trường…

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ