Trang phục dạ hội của Diệu Ngọc ở Hoa hậu Thế giới

Trước chung kết diễn ra vào ngày 18/12, đại diện Việt giới thiệu 3 bộ đầm dạ hội được cô chọn lựa khi tham gia các buổi tiệc bên lề cuộc thi Miss World.
Trang phục dạ hội của Diệu Ngọc ở Hoa hậu Thế giới
Trang phuc da hoi cua Dieu Ngoc o Hoa hau The gioi - Anh 1

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016, Diệu Ngọc có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục. Ngày 15/12, Diệu Ngọc và các thí sinh sẽ bước vào phần thi Top Model - một trong những thử thách phụ quan trọng.

Trang phuc da hoi cua Dieu Ngoc o Hoa hau The gioi - Anh 2

Ngoài trang phục dạ hội chính thức được lựa chọn từ cuộc thi Designer of the world, Diệu Ngọc còn được nhà thiết kế Anh Thư, Hà Thanh Huy hỗ trợ thực hiện một số bộ đầm để tham gia các đêm tiệc.

Trang phuc da hoi cua Dieu Ngoc o Hoa hau The gioi - Anh 3

Những bộ váy đều được lên ý tưởng, phom dáng riêng phù hợp với sắc vóc và chiều cao của Diệu Ngọc. Thiết kế thứ hai có sắc đen huyền bí, mạnh mẽ với cấu trúc mullet bất đối xứng.

Trang phuc da hoi cua Dieu Ngoc o Hoa hau The gioi - Anh 4

Nhà thiết kế sử dụng cấu trúc tạo phom corset để tôn lên vòng eo gợi cảm của Hoa khôi Áo dài. Phần chân váy trông khá lộng lẫy với những nếp gấp ở thân trước.

Trang phuc da hoi cua Dieu Ngoc o Hoa hau The gioi - Anh 5

Thiết kế thứ 3 lấy tông hồng làm chủ đạo, đây cũng là màu sắc được Diệu Ngọc ưa chuộng. Diệu Ngọc cho biết cô đang cân nhắc để chọn lựa giữa thiết kế màu vàng và bộ cánh này để diện trong đêm tiệc từ thiện sắp tới.

Trang phuc da hoi cua Dieu Ngoc o Hoa hau The gioi - Anh 6

Ngày 16/12 diễn ra đêm tiệc từ thiện để công bố những dự án nhân ái xuất sắc của Miss World 2016. Hoa hậu Thế giới đã trải qua 2 phần thi phụ là Hoa hậu Tài năng và Hoa hậu Thể thao. Trong đó, Hoa hậu đảo Cook đã giành chiếc vé đầu tiên vào top 20 nhờ chiến thắng ở phần thi Hoa hậu Thể thao.

Theo Zing
Ảnh minh họa/INT

Lách qua khe cửa hẹp?

GD&TĐ - Giới phân tích cảnh báo, chính trường Mỹ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi tỷ phú Trump tìm được cách trở thành ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa.
Ảnh minh họa/INT

Vì sao lỗ?

GD&TĐ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho rằng, với 80% nguồn điện mua từ các đơn vị bên ngoài hệ thống nên EVN đang phải chịu lỗ thay khách hàng.
Thầy Krit Chomphra hướng dẫn học sinh học bài.

Ngôi trường chỉ có một giáo viên

GD&TĐ - Tại Trường Ban Nong Heang, thành phố Phanom Sarakham, Thái Lan, chỉ có thầy giáo Krit Chomphra, 34 tuổi, với 20 học sinh từ 6 - 12 tuổi.