Trận Siêu cúp CLB TP HCM - Hà Nội sẽ du di cho 200 khán giả vào sân?

Trận Siêu cúp CLB TP HCM - Hà Nội sẽ du di cho 200 khán giả vào sân?

Do ảnh hưởng của dịch virus corona (Covid-19), các giải bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam đều phải lùi ngày khởi tranh. Trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2019 giữa CLB TP HCM và CLB Hà Nội cũng bị hoãn tổ chức từ tháng 2, nay chuyển sang tháng 3.

Chiều ngày 26-2, BTC trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2019 đã có cuộc họp với các bên liên quan để "chốt" phương án cuộc so tài giữa đội chủ sân Thống Nhất và đội bóng nhà bầu Hiển sẽ diễn ra lúc 16 giờ 30 ngày 1-3. Đặc biệt, thông tin từ ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong kiêm Trưởng BTC Siêu cúp cho hay, trận đấu giữa CLB TP HCM và CLB Hà Nội sẽ diễn ra trên sân không có khán giả, để đề phòng dịch Covid-19.

Người hâm mộ Việt Nam rất quan tâm đến sự trở lại của Công Phượng trong màu áo CLB TP HCM
Người hâm mộ Việt Nam rất quan tâm đến sự trở lại của Công Phượng trong màu áo CLB TP HCM 

Dù diễn ra trên sân không có khán giả nhưng BTC vẫn thực hiện tường thuật trực tiếp trên sóng truyền hình VTV để phục vụ người hâm mộ. Tuy nhiên, BTC cũng cho biết: "Tùy diễn biến dịch, BTC sẽ có thể có những điều chỉnh về kế hoạch tổ chức. Thậm chí không loại trừ khả năng cho phép 100 CĐV mỗi đội được vào sân cổ vũ".

Trận đấu giữa CLB TP HCM và CLB Hà Nội được đông đảo người yêu bóng đá Việt Nam chờ đón, bởi hai đội bóng kể trên đang sở hữu rất nhiều những ngôi sao có triệu fan như: Công Phượng, Bùi Tiến Dũng, Trần Phi Sơn…(TP HCM) hay Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh… (Hà Nội).

Theo NLĐ

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ