Trai ngoan choáng váng vì sự thật về vợ sắp cưới

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giọt nước mắt muộn màng của trai ngoan vướng lưới tình "bướm đêm", bác thông cảm với nỗi ân hận, với lỗi lầm phải trả giá quá đắt cho mối quan hệ vội vàng của cháu với cô gái hành nghề bán thân nuôi miệng kia.

Trai ngoan choáng váng vì sự thật về vợ sắp cưới

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giọt nước mắt muộn màng của trai ngoan vướng lưới tình "bướm đêm", bác thông cảm với nỗi ân hận, với lỗi lầm phải trả giá quá đắt cho mối quan hệ vội vàng, thiếu cân nhắc, suy nghĩ thấu đáo của cháu với cô gái hành nghề bán thân nuôi miệng kia.

Nhưng thôi cháu à, đau khổ, dằn vặt bản thân thế là đủ rồi, bây giờ cháu cần giữ cho cái đầu mình tỉnh táo để còn tìm hiểu xem với căn bệnh mình mắc phải thì sẽ điều trị ở đâu là tốt nhất. Thời gian không chờ đợi ai, cũng như bệnh tật không thể tự khỏi nếu không được khám, chẩn đoán và chữa chạy của ngành y tế, của những thầy thuốc có kinh nghiệm và trách nhiệm.

Hãy nghe bác, đừng ngại ngùng hay sợ hãi mà giấu bệnh, tiếp cận với y tế sớm nhất sẽ tốt cho sức khoẻ của cháu lúc này.

Còn việc cháu có nên ở lại thành phố để có thu nhập lo cho cuộc sống của mình và phần nào đó chi trả cho việc chữa bệnh nếu không may mắc phải thì cháu cứ tự tin mà quyết định.

Còn nếu muốn trở về quê lao động cùng ba má thì bác khuyên cháu nên duy trì phác đồ điều trị của bác sĩ, có lối sống lành mạnh, tránh lây lan bệnh tật ra cộng đồng.

Mong mọi việc thuận lợi để cháu yên tâm chữa bệnh và cống hiến sức mình cho xã hội tốt nhất có thể. Chúc cháu khoẻ, nghị lực và may mắn.

Theo Tienphong.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ