Trai ngoan choáng váng vì sự thật về vợ sắp cưới

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giọt nước mắt muộn màng của trai ngoan vướng lưới tình "bướm đêm", bác thông cảm với nỗi ân hận, với lỗi lầm phải trả giá quá đắt cho mối quan hệ vội vàng của cháu với cô gái hành nghề bán thân nuôi miệng kia.
Trai ngoan choáng váng vì sự thật về vợ sắp cưới

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giọt nước mắt muộn màng của trai ngoan vướng lưới tình "bướm đêm", bác thông cảm với nỗi ân hận, với lỗi lầm phải trả giá quá đắt cho mối quan hệ vội vàng, thiếu cân nhắc, suy nghĩ thấu đáo của cháu với cô gái hành nghề bán thân nuôi miệng kia.

Nhưng thôi cháu à, đau khổ, dằn vặt bản thân thế là đủ rồi, bây giờ cháu cần giữ cho cái đầu mình tỉnh táo để còn tìm hiểu xem với căn bệnh mình mắc phải thì sẽ điều trị ở đâu là tốt nhất. Thời gian không chờ đợi ai, cũng như bệnh tật không thể tự khỏi nếu không được khám, chẩn đoán và chữa chạy của ngành y tế, của những thầy thuốc có kinh nghiệm và trách nhiệm.

Hãy nghe bác, đừng ngại ngùng hay sợ hãi mà giấu bệnh, tiếp cận với y tế sớm nhất sẽ tốt cho sức khoẻ của cháu lúc này.

Còn việc cháu có nên ở lại thành phố để có thu nhập lo cho cuộc sống của mình và phần nào đó chi trả cho việc chữa bệnh nếu không may mắc phải thì cháu cứ tự tin mà quyết định.

Còn nếu muốn trở về quê lao động cùng ba má thì bác khuyên cháu nên duy trì phác đồ điều trị của bác sĩ, có lối sống lành mạnh, tránh lây lan bệnh tật ra cộng đồng.

Mong mọi việc thuận lợi để cháu yên tâm chữa bệnh và cống hiến sức mình cho xã hội tốt nhất có thể. Chúc cháu khoẻ, nghị lực và may mắn.

Theo Tienphong.vn
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.
Trụ sở CDC tỉnh Quảng Bình.

Kỷ luật cảnh cáo Giám đốc CDC Quảng Bình

GD&TĐ - UBKT Tỉnh ủy Quảng Bình đã quyết định thi hành kỷ luật ông Đỗ Quốc Tiệp - Giám đốc CDC bằng hình thức Cảnh cáo, do thiếu kiểm tra, giám sát dẫn đến vi phạm trong thực hiện đấu thầu, mua sắm trang thiết bị y tế.
Nhóm thiếu niên dùng hung khí gây thương tích cho người khác vừa bị Công an TP Huế bắt tạm giam.

Tạm giam nhóm thanh thiếu niên hỗn chiến ở cổng làng

GD&TĐ - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên – Huế) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với nhóm thanh thiếu niên sử dụng hung khí gây thương tích cho người khác.