TQ: Một loạt quan chức đạo giáo “ngã ngựa”

Theo Tân Hoa xã ngày 24/10, ông Vương Triết Nhất - Bí thư chi bộ, Tổng thư ký Hiệp hội Đạo giáo Trung Quốc đã bị điều tra và chuyển hồ sơ sang cơ quan tư pháp xử lý vì có dấu hiệu phạm tội.
Ông Vương Triết Nhất
Ông Vương Triết Nhất

Ủy ban công tác cơ quan trung ương đã tiến hành thanh tra tổ chức đảng của Vụ Nghiệp vụ 1 Cục Tôn giáo quốc gia và Hiệp hội Đạo giáo, phát hiện vấn đề vi phạm của các quan chức, manh mối phạm tội của Nhất cùng các vấn đề về tố chất chính trị, năng lực công tác và tác phong cá nhân.

Vương Triết Nhất vốn là Vụ phó Vụ nghiệp vụ 1 thuộc Cục Tôn giáo Quốc gia, được bầu làm Tổng thư ký Hiệp hội Đạo giáo từ ngày 26/6/2010.

Hôm 28/9, một lãnh đạo cấp cao khác của Hiệp hội là Trương Kế Vũ, Phó hội trưởng, cũng đã bị Ủy ban thường vụ quốc hội Trung Quốc bãi miễn tư cách đại biểu Quốc hội. 

Trước đó 2 ngày, hội nghị đại biểu toàn quốc Hiệp hội Đạo giáo lần 9 đã bầu Lý Quang Phú làm Hội trưởng, 5 ủy viên ban điều hành bị bãi chức, trong đó có Trương Kế Vũ.

Theo vietnamnet.vn
U17 Việt Nam thua Yemen ở trận giao hữu trước thềm giải giao hữu.

U17 Việt Nam thua sốc Yemen

GD&TĐ - Tối ngày 10/6, U17 Việt Nam có buổi tổng duyệt cuối cùng là trận giao hữu với Yemen khi đội bóng này cũng đang tập huấn tại TPHCM.