TPHCM truy xét đối tượng trộm cắp xe máy trước siêu thị

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Liên quan đến đối tượng bẻ khóa, trộm xe máy trên địa bàn Quận 7, cơ quan công an cho biết đã tiếp nhận và tiến hành truy xét.
Đối tượng bẻ khóa, trộm xe máy trước cửa siêu thị (Ảnh cắt từ clip)
Đối tượng bẻ khóa, trộm xe máy trước cửa siêu thị (Ảnh cắt từ clip)

Ngày 26/3, Công an Phường 7 (Quận Gò Vấp, TPHCM) vừa tiếp nhận trình báo của anh N.P.Q.H (24 tuổi, quê Tiền Giang) về việc bị kẻ gian bẻ khóa, trộm mất phương tiện di chuyển.

Vào tối ngày 23/3, anh H. có để xe máy bên ngoài một siêu thị mini trên đường Phan Văn Trị (P.7, Q.Gò Vấp) để vào trong mua đồ. Tuy nhiên, khoảng 7 phút quay ra, xe máy của anh H. đã bị kẻ gian bẻ khóa và trộm mất.

Trích xuất camera an ninh của siêu thị, ghi nhận vào khoảng 8 giờ tối, một nam thanh niên đã tiếp cận xe anh H, sử dụng đồ nghề bẻ khóa, rồi nhảy lên xe chạy đi.

Ngay sau đó, anh H. lập tức đến trình báo tại Công an Phường 7. Được biết, tài sản bị trộm cắp có giá trị hơn 12 triệu đồng, đồng thời là phương tiện duy nhất để đi làm. Hiện anh H. cũng đang thuê trọ và cư trú trên địa bàn Quận Gò Vấp.

Cũng theo nạn nhân, sau khi trình báo cơ quan chức năng, anh đã quay lại làm việc với phía đại diện siêu thị để có hướng giải quyết nhưng chưa nhận được sự hỗ trợ hoặc đền bù.

Anh H. chia sẻ thêm, thời điểm vào siêu thị mua hàng, bên ngoài hoàn toàn không có bảo vệ trông coi xe máy.

Phía trước siêu thị, gần lối ra vào có dán một tờ thông báo: “Cửa hàng hiện tại không có bảo vệ. Quý khách vui lòng tự bảo quản về xe và tư trang cá nhân. Mất mát cửa hàng không chịu trách nhiệm”.

Anh H. cũng cho hay lúc mất xe có thấy tờ giấy thông báo này.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, truy tìm đối tượng trộm cắp tài sản. Riêng vụ việc tranh chấp giữa anh H. và siêu thị liên quan đến thỏa thuận đền bù được xem là vấn đề dân sự.

Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.