Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

TP.HCM: Nữ sinh lớp 8 mất tích nhiều ngày không rõ lý do

Thảo Nguyên - 21/02/2019, 15:14 GMT+7 | Pháp luật
Hình ảnh em Yên được gia đình đăng tải trên mạng xã hội Hình ảnh em Yên được gia đình đăng tải trên mạng xã hội

Anh Mạnh kể lại, vào ngày 17/02/2019 (ngày Chủ nhật vừa qua)  Yên cùng 3 người bạn thân khác đi đến một trung tâm thương mại ở tại quận Tân Phú chơi. Một lúc sau, Yên có về lại nhà. Lúc đó, không có ai ở nhà, thì Yên lại bắt xe đi xuống theo địa chỉ trên đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận. 

Kể từ ngày đó cho đến nay, em học sinh này đã không trở về với gia đình, hoàn toàn mất liên hệ với ba mẹ cũng như người thân.

Cũng theo lời anh Phạm Văn Mạnh, hôm 18/2, những người bạn thân nhất của Yên có sử dụng điện thoại, định vị được là máy điện thoại của Yên khi đó đang ở quận Phú Nhuận, nhưng lại không biết được địa chỉ cụ thể, nên gia đình cũng không thể đi tìm được.

Hiện anh Mạnh đã trình báo Công an huyện Bình Chánh về trường hợp mất tích không rõ lý do của con gái mình.

 Người thân đăng tin nhờ cộng đồng mạng tìm giúp em Yên 

Liên lạc với cô giáo Thái Thị Đạo Diễn, giáo viên chủ nhiệm lớp 8/12, lớp của em Yên theo học được biết, chiều tối 17/2, gia đình em Yên đã liên lạc và thông tin về việc không liên lạc được với em Yên.

Ngay sau đó, giáo viên chủ nhiệm đã liên lạc với các thành viên trong lớp và cùng cố gắng tìm cách liên lạc, hỏi thông tin để cố gắng về Yên nhưng không được. Ở lớp em là một học sinh khá. 

Sự việc trên đã được giáo viên báo với lãnh đạo nhà trường, trường cũng đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Phòng GD&ĐT, công an xã, công an huyện.

Ngoài ra gia đình anh Mạnh cũng tích cực đăng tin trên các trang mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng tìm giúp.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm