TP Hồ Chí Minh: Một học sinh lớp 10 tử vong trong giờ ngủ trưa

GD&TĐ - Trung tâm Báo chí TP Hồ Chí Minh vừa nhận được văn bản của UBND quận 7 thông tin về trường hợp một học sinh lớp 10, Trường THPT Lê Thánh Tôn tử vong.
Trường THPT Lê Thánh Tôn, nơi xảy ra sự vụ. Ảnh: Trường THPT Lê Thánh Tôn
Trường THPT Lê Thánh Tôn, nơi xảy ra sự vụ. Ảnh: Trường THPT Lê Thánh Tôn

Trung tâm Báo chí TP HCM cho biết, UBND quận 7 đã có văn bản gửi trung tâm này, thông tin về nguyên nhân tử vong của em T., một học sinh lớp 10, Trường THPT Lê Thánh Tôn.

Theo đó, nguyên nhân tử vong sơ bộ ban đầu của học sinh T. là do phù phổi cấp. 

Bản tin của Trung tâm Báo chí TP HCM cũng cho hay, vào ngày 17/2, vào giờ ngủ bán trú (khoảng 11 giờ 45 phút), học sinh nghỉ trưa cùng phòng với T. phát hiện em có dấu hiệu bất thường nên đã báo với giám thị. 

Ngay lập tức, nhân viên y tế nhà trường đã đến đo huyết áp và nhịp tim, ghi nhận kết quả huyết áp và nhịp tim của em T. đều bằng không.

Nhà trường sau đó đã thông báo sự việc cho phụ huynh và gọi xe cấp cứu đưa T. đến Bệnh viện Tân Hưng, quận 7 để cấp cứu.

Đến khoảng 14h30 cùng ngày, bác sĩ bệnh viện Tân Hưng thông báo, học sinh T. đã tử vong.

Công an quận 7 đã đến trường THPT Lê Thánh Tôn để khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera, lập biên bản và lấy lời khai của những người liên quan.

5 dấu hiệu trẻ viêm tai giữa

5 dấu hiệu trẻ viêm tai giữa

GD&TĐ  -Viêm tai giữa là bệnh lý nguy hiểm có thể gây áp xe não, viêm màng não. Nhiều cha mẹ còn chủ quan với bệnh lý này.
Ảnh minh họa/INT

Không còn lựa chọn

GD&TĐ - Moscow tiếp tục nhấn mạnh quyết tâm đạt được các mục tiêu của mình bằng vũ lực.