TP Hồ Chí Minh khai trương Học viện Anh ngữ “đậm chất Anh“

GD&TĐ - Sau 10 năm hoạt động tại Việt Nam với cơ sở tại Hà Nội, từ 3/2019, Học viện Anh ngữ Oxford (OEA) chính thức hợp tác với Công ty EduNext (đơn vị chủ quản Trung tâm Anh ngữ Thế Kỷ 21) mở trường thành viên OEA - Hồ Chí Minh (phường Tân Quy, quận 7).  

Lớp học tại OEA TP Hồ Chí Minh
Lớp học tại OEA TP Hồ Chí Minh

Được thành lập tại Kidlington, TP Oxford, Vương Quốc Anh - nơi được biết tới như một trung tâm học tập của thế giới, OEA hiện nay đã mở rộng hệ thống các trường Anh ngữ quốc tế ở nhiều nước trên thế giới như Ai Cập, Nam Phi, Trung Quốc, Mông Cổ, Indonesia, Lybia, Lào, Việt Nam…

Ông Ben Mowlah và bà Karen Pethick - Giám đốc OEA Oxford cùng bà Bùi Thị Phương Liễu - GĐ Điều hành OEA HCM và học viên tại cơ sở OEA HCM
Ông Ben Mowlah và bà Karen Pethick - Giám đốc OEA Oxford cùng bà Bùi Thị Phương Liễu - GĐ Điều hành OEA HCM và học viên tại cơ sở OEA HCM

Với kinh nghiệm giảng dạy và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, OEA đem lại cho người học kinh nghiệm học tập hoàn thiện kết hợp với chương trình giảng dạy được nghiên cứu, thiết kế ưu việt và giáo trình Oxford được chọn lựa kỹ lưỡng.

OEA Oxford là một trong những trường Anh ngữ thu hút số lượng lớn các học viên châu Âu từ các nước như Nga, Pháp, Ý, Tây Ban Nha…theo học trong những năm qua.

Học viên châu Âu học tại OEA Oxford
 Học viên châu Âu học tại OEA Oxford

Các chương trình đào tạo Anh ngữ đa dạng với các đối tượng từ trẻ em mẫu giáo đến sinh viên, người đi làm…  được nghiên cứu và xây dựng theo Khung Tham chiếu chung châu Âu về ngôn ngữ (CEFR-Common European Framework of Reference for Languages).

Ngoài ra, OEA tiến hành phân tích nhu cầu, thiết kế các chương trình chuyên biệt và tổ chức đào tạo cho các doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước.

Học viên Việt Nam tham gia Trại hè OEA Oxford, UK
 Học viên Việt Nam tham gia Trại hè OEA Oxford, UK

Hàng năm, OEA phối hợp với các trường thành viên tổ chức Trại hè OEA Oxford, UK thu hút số lượng lớn các em học sinh lứa tuổi từ 12-17 tham gia.

Các em không chỉ vui học ngôn ngữ, tham gia các hoạt động vui nhộn trong và ngoài lớp học mà còn được trải nghiệm sâu văn hóa Anh khi ở trong gia đình người bản địa hay qua các chuyến tham quan các địa danh lịch sử nổi tiếng tại 3 thành phố lớn: Oxford, London và Cambridge.

OEA Oxford được kiểm định bởi hai tổ chức: ASIC - Accreditation Service for International Colleges (cơ quan độc lập chuyên đánh giá và thẩm định chất lượng các chương trình đào tạo của các trường đại học, cao đẳng quốc tế) và QISAN - Quality International Study Abroad Network (tổ chức kiểm định nhằm cung cấp thông tin về các trường học, tổ chức giáo dục đảm bảo chất cho HS - SV trên toàn thế giới).

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ