MiG-31 với đầy đủ đạn dược bị phá hủy sau cuộc tấn công của UAV
GD&TĐ - Cơ quan An ninh Ukraine tiếp tục thực hiện một chiến dịch tấn công hiệu quả thông qua sử dụng máy bay không người lái.
GD&TĐ - Cơ quan An ninh Ukraine tiếp tục thực hiện một chiến dịch tấn công hiệu quả thông qua sử dụng máy bay không người lái.
GD&TĐ - Jennie (BLACKPINK) đã gây chấn động lớn với những bức ảnh mới của mình.
GD&TĐ - Bộ trưởng Quốc phòng Nga cho biết các đơn vị drone Rubicon đã phá hủy hơn 13.000 vũ khí, khí tài của Lực lượng Vũ trang Ukraine.
GD&TĐ - Sáng 19/12, Bộ GD&ĐT tổ chức lễ công bố Báo cáo tham chiếu Khung trình độ quốc gia Việt Nam (VQF) với Khung tham chiếu trình độ ASEAN (AQRF).
GD&TĐ - Theo gói viện trợ quân sự mới nhất, Đức có thể chuyển giao các trực thăng hải quân Westland Mk 88A Sea Lynx cho Kyiv.
GD&TĐ - Thay vì triển khai binh sĩ, Mỹ sẽ đảm bảo an ninh cho Ukraine bằng tên lửa hành trình Tomahawk và tiêm kích tàng hình F-35.
GD&TĐ - Câu lạc bộ Man United có loạt quyết sách quan trọng về vấn đề nhân sự của đội bóng.
GD&TĐ - Nam sinh Trường THCS - THPT Newton xuất sắc giành Huy chương Vàng Olympic Toán học quốc tế Turkmenistan 2025.
GD&TĐ - Lực lượng Vũ trang Ukraine đang chuẩn bị đối đầu với quân đội Nga trên tuyến đường tiến vào Slavyansk, khi chính quyền đã ra lệnh sơ tán nhân dân.
GD&TĐ - VFF sẽ tìm người thay thế HLV Mai Đức Chung dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam hậu SEA Games 33.
GD&TĐ - Với gói tài trợ từ Đức, hoạt động sản xuất pháo tự hành Bogdana sẽ tiếp tục được đẩy nhanh.
GD&TĐ - Quân đội Mỹ hé lộ biến thể Patriot mới, cho phép đánh chặn tên lửa từ mọi hướng, kể cả các mối đe dọa đã bay qua đầu.
GD&TĐ - Tuyển U22 Việt Nam đoạt huy chương vàng SEA Games 33 sau chiến thắng ấn tượng trước chủ nhà Thái Lan.
GD&TĐ - Vận tải cơ hạng nặng An-124 của Ukraine đang thực hiện rất tốt vai trò phương tiện giao hàng hóa quân sự.
GD&TĐ - Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định xe cứu thương gặp nạn tại Đồng Nai thuộc đơn vị bên ngoài, không phải xe và nhân sự của bệnh viện.
GD&TĐ - Theo giới chức Kiev, mặc dù Nga huy động 710 nghìn quân ở Ukraine nhưng quân đội nước này đã thành công “phá vỡ thế chiến lược” của Moscow.
GD&TĐ - Hạ viện Mỹ đã bác bỏ Nghị quyết nhằm ngăn chặn Tổng thống Donald Trump tiến hành hành động quân sự chống Venezuela.
GD&TĐ - Dù nắng hay mưa, thầy cô giáo và học viên lớp xóa mù chữ vẫn đến lớp đều đặn với hy vọng biết chữ, cuộc sống sẽ có nhiều đổi thay.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video trận giao tranh tại làng Gerasimovka, thuộc tỉnh Dnipropetrovsk.
GD&TĐ -Giá dầu đã tăng mạnh vào ngày 16/12 sau khi Tổng thống Mỹ lệnh phong tỏa toàn diện và triệt để tất cả tàu chở dầu bị trừng phạt ra vào Venezuela.