Top 4 con giáp phát tài trong ngày mùng 1 tháng 5 âm lịch

GD&TĐ - Xin chúc mừng 4 con giáp dưới đây đón một vận trình tốt đẹp trong tuần mới, tháng mới.
Top 4 con giáp phát tài trong ngày mùng 1 tháng 5 âm lịch

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết, người tuổi Tý hay tỏ ra coi thường bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Bản mệnh không chịu tiếp thu ý kiến của người khác vì tự coi mình là người tài giỏi nhất.

Người làm ở vị thế cao cần chú ý, bạn nên sử dụng những từ ngữ nghiêm khắc nhưng vẫn cần sự khéo léo khi muốn phê bình ai đó. Chớ nên trách móc cấp dưới quá nặng nề, gay gắt, tổn thương người nghe mà hiệu quả thu được chưa chắc đã cao.

Trong ngày này, vị trí của Thai Thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả mẹ và thai nhi. 

Tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Tỷ Kiên gây rối, người tuổi Sửu có thể gặp phải vướng mắc trong công việc với bạn bè, đồng nghiệp. Trước khi gạt đi mọi ý kiến của người khác, bạn nên kiểm điểm xem quan điểm của mình đã thực sự đúng đắn, chính xác chưa.

Khi gặp phải khó khăn, bạn có thể chia sẻ với mọi người xung quanh mình hoặc hỏi ý kiến của những người giàu kinh nghiệm. Bạn không nên tự cô lập bản thân và cố gắng làm mọi việc một mình, nếu việc đó quá sức của bạn.

Mộc khắc Thổ, đáng buồn hơn là chuyện tình cảm giữa vợ chồng người tuổi này không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề tưởng chừng nhỏ nhặt. Hai người cần tìm cách dung hòa những điểm khác biệt của mình.

Tuổi Dần

Tam Hội giúp sức, người tuổi Dần với đầu óc thông minh, nhanh nhạy có thể giải quyết thuận lợi các công việc mà cấp trên giao phó. Bạn không ngại là người tiên phong khi mọi người xung quanh đều có ý muốn rút lui.

Bản mệnh xây dựng được quan hệ xã giao rất hài hòa nhờ có cách ứng xử chừng mực. Bạn luôn biết cách kiềm chế bản thân để không hành xử nông nổi và đắc tội với bất cứ ai, ngay trong tình huống xấu nhất.

Xem ngày tốt xấu theo Nhịp thập bát tú, ngày mai khởi công tạo tác trăm việc tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gả, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, đặt tác kê gác, chặt cỏ phá đất, cắt áo, làm thủy lợi.

Tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão tiến triển tốt nhờ có Tam Hợp nâng đỡ. Nhờ biết đánh giá năng lực bản thân và tình hình thực tế chính xác, bạn có thể thực hiện thành công những kế hoạch đã đề ra.

Càng may mắn hơn, bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày mai. Đối phương có thể đưa ra định hướng giúp bạn, để bạn xác định được hướng đi của chính bản thân mình trong tương lai. Hãy tích cực học hỏi điều hay từ người ấy.

Tuy nhiên, ngày mai bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc mà thiếu quan tâm đến gia đình. Dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng chớ tìm cớ đẩy mọi công việc chăm sóc nhà cửa cho nửa kia.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn ngày mai phải đối diện với nhiều khó khăn. Trong ngày này, bạn dường như bị cô lập vì không nhân được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người xung quanh.

Khi đối diện với hoàn cảnh trên, bạn không nên cảm thấy bất mãn và oán trách người khác. Bạn cũng nên xem lại bản thân và kế hoạch của mình, liệu có cách giải quyết công việc nào chính xác và hợp tình hợp lý hơn không.

Mộc khắc Thổ còn nhận thấy bạn và nửa kia dù là vợ chồng nhưng vẫn có những chuyện cần phải thấu hiểu, bao dung hơn cho nhau. Đừng để tình trạng bất đồng ý kiến xảy ra quá thường xuyên, tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu vào ngày mai, dù bạn có ăn nên làm ra đến mấy. Chớ để bị lừa hoặc mất tiền không đáng vì quá tham lam hoặc tin tưởng vào lời rủ rê của người khác.

Người làm trong lĩnh vực kinh doanh cần bình tĩnh cân nhắc trước khi đưa ra quyết định đầu tư chứ không nên quá vội vàng, bởi thời điểm này, bạn gặp được rất ít đối tác đáng tin cậy. Bạn có thể cũng sẽ phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt của đối thủ.

May mắn, Mộc sinh Hỏa cho thấy bản mệnh và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay đang ở giai đoạn tìm hiểu thì bạn luôn nhớ tới việc hâm nóng cảm xúc, tạo nềm vui bất ngờ cho người ấy. 

Tuổi Ngọ

Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ tiến triển rất yên bình và ổn định. Bạn tin tưởng nửa kia và luôn có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng mình với người đó, nhờ đó 2 người có thể kề vai sát cánh trong mọi chuyện.

Những người còn độc thân cũng dần cởi mở hơn khi giao tiếp với người khác giới. Nếu có ai đó bày tỏ thiện cảm với bạn, bạn nên cho người ấy cơ hội để tiến gần mình hơn, đừng nên tiếp tục ở trong thế giới riêng nữa.

Chính Ấn soi rọi tạo ra nhiều tín hiệu tích cực trong sự nghiệp của bản mệnh. Nhờ tinh thần làm việc trách nhiệm, có đầu có đuôi, bạn được cấp trên công nhận và tin tưởng giao cho nhiều công việc khó khăn, tạo điều kiện để bạn khẳng định bản thân. 

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi vốn chăm chỉ, chịu thương chịu khó, phẩm chất này lại được phát huy tốt vào ngày mai. Cho dù công việc có gặp nhiều khó khăn, trở ngại, thế nhưng tuổi Mùi đều tự mình vượt qua. Khẳng định được thực lực và ghi điểm trong mắt cấp trên.

Bên cạnh đó, bạn cũng là người có chí tiến thủ, luôn cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình. Nếu cứ tiếp tục cố gắng, tin chắc con đường thăng tiến của bản mệnh sẽ vô cùng rộng mở, tương lai không lo thiếu ăn thiếu mặc.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày mai, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Ngày mai Hỷ Thần xuất hiện ở hướng Đông Nam và Tài Thần xuất hiện ở hướng Tây Bắc 

Tuổi Thân

Thương Quan ngăn trở, người tuổi Thân dễ gặp phải vướng mắc với người làm lãnh đạo. Đừng để tính cách nóng nảy, bốc đồng là nguyên nhân khiến cấp trên phản cảm, gây cản trở cho sự phát triển trong tương lai.

Người gặp phải khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống chớ nên bỏ dở giữa chừng. Bạn nên cố gắng hơn nữa để phát huy tiềm lực của mình. Hơn nữa, vượt qua khó khăn, bạn cũng sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.

Kim khắc Mộc, bạn và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày mai. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện bình thường, bạn chớ nên vì điều ấy mà thất vọn g hoặc nói ra những lời gây tổn thương đối phương. 

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu vốn là người nhạy bén và giỏi ứng biến, tuy nhiên ngày mai bạn lại quá kiêu ngạo và chủ quan, bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của người khác.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. Tuy nhiên nếu là người độc thân, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về đối phương, nếu là người đã lập gia đình, bạn cần tìm cách giữ khoảng cách thích hợp với mọi người.

Trong ngày này, vị trí của Thai Thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả mẹ và thai nhi. 

Tuổi Tuất

Ngày mai, tuổi Tuất làm ăn thuận lợi trên nhiều lĩnh vực. Nếu nhanh tay nắm bắt cơ hội, con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị, mở rộng mạng lưới khách hàng, giúp cải thiện tình hình tài chính nhanh chóng.

Trong công việc, dù ai cũng muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, song bản mệnh đừng lấy đó làm cái cớ để thường xuyên lấp liếm đi những thiếu sót của mình. Nếu có lỗi sai, hãy dũng cảm nhận lỗi, đừng đổ thừa cho người khác.

Mộc khắc Thổ, bản mệnh và nửa kia có thể bất đồng quan điểm với nhau trên một phương diện nào đó. Bạn nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau, chớ nên cố tình nói dai, nó dài trong lúc đôi bên cùng nóng nảy bởi bạn có thể nói lỡ lời. 

Tuổi Hợi

Thủy sinh Mộc, người tuổi Hợi đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Sau một ngày đi làm vất vả thì gia đình chính là nơi chốn giúp bạn hoàn toàn thả lỏng, quên đi những chuyện không vui.

Những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu đáng mừng từ những người khác giới. Con người không ai hoàn hảo, bạn nên hạ một vài tiêu chuẩn của mình xuống để nhận ra những ưu điểm khác của người đó và cho đối phương cơ hội.

Chính quan cho thất những chuyển biến trong sự nghiệp của bản mệnh. Bạn tìm được cơ hội để khẳng định bản thân, không trốn tránh những nhiệm vụ hóc búa và điều đó hẳn sẽ khiến lãnh đạo đánh giá rất cao.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Giá vàng bất ngờ tăng ngày đầu tháng

Giá vàng bất ngờ tăng ngày đầu tháng

GD&TĐ - Giá vàng ngày đầu tháng (1/6) bất ngờ tăng ở cả 2 thị trường thế giới và trong nước, với giá vàng JSC hiện đang ở mức 67,05 triệu đồng/lượng.