Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Song Joong Ki sẽ trở lại đài KBS sau 10 năm vắng bóng qua bộ phim hài lãng mạn "Love Cloud" đóng cùng Park Ji Hyun.
GD&TĐ - Ngành Giáo dục tỉnh Nghệ An tăng cường nhiều giải pháp đồng bộ nhằm ngăn chặn thuốc lá xâm nhập học đường.
GD&TĐ - Theo Báo cáo Xu hướng Giáo dục Toàn cầu của UNESCO, sinh viên đại học trên thế giới đã tăng hơn gấp đôi trong 2 thập kỷ qua, đạt 269 triệu người vào năm 2024. Số du học sinh tăng từ 2,1 triệu năm 2000 lên gần 7,3 triệu vào năm 2023.
GD&TĐ - Nhiều học sinh trở thành những 'tuyên truyền viên nhỏ tuổi' trong việc vận động bạn bè và người thân nói không với thuốc lá.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Phú Thọ và Sở Y tế Phú Thọ ký kết quy chế phối hợp giai đoạn 2026 - 2030, nâng cao chất lượng y tế trường học
GD&TĐ - Phú Thọ phát động Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc 2026, khuyến khích học sinh ứng dụng công nghệ, trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm phát triển văn hóa đọc.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Phú Thọ yêu cầu các trường tổ chức Lễ Tri ân và trưởng thành bảo đảm ý nghĩa, an toàn, giàu tính giáo dục trước kỳ nghỉ hè năm 2026.
GD&TĐ - Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ và Cây bút Tuổi hồng năm học 2025-2026 diễn ra ngày 14/5.
GD&TĐ - Năm học 2026 - 2027, An Giang có 105 trường THPT công lập và ngoài công lập tuyển sinh vào lớp 10 với 2 hình thức thi tuyển và xét tuyển.
GD&TĐ - Sáng 14/5, Hội Khuyến học tỉnh Thái Nguyên tổ chức Tọa đàm về triển khai mô hình công dân học tập trực tuyến, giai đoạn 2026-2030.
GD&TĐ - Nếu cuộc chiến Iran diễn biến như hiện tại, Mỹ có thể đối diện với một thất bại cực kỳ nặng nề.
GD&TĐ - Bán tài khoản ngân hàng trái pháp luật để kiếm tiền tiêu xài, 7 người ở Đà Nẵng bị Công an xử phạt gần 369 triệu đồng.