Tông xe liên hoàn, 22 người chết

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường cao tốc nối Thượng Hải và Côn Minh, đoạn gần thành phố Tương Đàm (Hồ Nam, Trung Quốc) vào ngày 25/9 khiến 22 người chết, 13 người bị thương.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh:news.hainan.net
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh:news.hainan.net

Theo nhà chức trách địa phương, một chiếc xe semi-trailer mất kiểm soát đã va chạm với xe tải hạng nhẹ gần đó. Cú va chạm mạnh làm cả hai xe văng ra, tông qua lan can đường cao tốc, lao vào chiếc xe buýt hạng vừa đang chạy đến.

Chiếc xe semi-trailer và xe buýt bốc cháy. Một phương tiện giao thông khác cũng bị vướng vào vụ tai nạn liên hoàn này. Hiện số người chết được xác nhận là 22, bị thương 13.

Tài xế và một người đi chung trên chiếc semi-trailer đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Những người bị thương được đưa đi cấp cứu. Thi thể một số người bị cháy đen nên việc nhận dạng mất nhiều thời gian.

Theo nld.com.vn
Ảnh minh họa/INT

Thanh lý tài sản

GD&TĐ - Nga đã lên án hành động của phương Tây khi chuyển tài sản tịch thu của Nga cho Ukraine, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động đáp trả tương xứng.
Hình ảnh minh họa về chuyến bay thảm họa trong cuốn sách. Ảnh: Tấn Quyết.

Chỉ có lòng dũng cảm, chưa đủ!

GD&TĐ - Tác phẩm 'Những cuộc phiêu lưu vĩ đại: Sống sót trong gang tấc' của tác giả Paul Dowswell được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.