Tổng thống Putin “high five” với Tổng thống Peru tại APEC

GD&TĐ - Tại buổi chụp ảnh của các nhà lãnh đạo thế giới tại Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC), Tổng thống Nga Putin đã rất thân thiện khi thực hiện động tác chào “high five” với Tổng thống Peru Pedro Papblo Kuczynski.    

Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Peru Kuczynski
Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Peru Kuczynski

Hai nhà lãnh đạo Nga và Peru cùng với các nhà lãnh đạo khác trên thế giới đã tham dự buổi gala khai mạc APEC tại khách sạn Sheraton ở thành phố biển Đà Nẵng.

Khi các nhà  lãnh đạo gặp nhau để chụp ảnh, Tổng thống Peru Kuczynski đã đi gần tới Tổng thống Nga Putin và 2 người đã giơ tay chào rất thân thiện.

Trong buổi chụp ảnh, Tổng thống Nga cũng bắt tay vui vẻ với người đồng nhiệm Mỹ Donald Trump.

Theo Sputnik

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

USTH đầu tư hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại phục vụ cho giảng dạy và nghiên cứu. Ảnh: NTCC

Đồng bộ các chính sách phát triển nhân lực công nghệ cao

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT đề nghị triển khai Đề án đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển công nghệ cao giai đoạn 2025 - 2035, định hướng đến năm 2045, trong đó nhấn mạnh việc thực hiện đồng bộ các chính sách, thu hút và giữ chân đội ngũ giảng viên chất lượng cao.

Văn khấn mùng 1/9 âm lịch năm 2025

Văn khấn mùng 1/9 âm lịch năm 2025

GD&TĐ - Vào ngày 1/9 âm lịch, các gia đình thường chuẩn bị lễ cúng gia tiên cùng bài văn khấn để nguyện cầu sức khỏe, bình an