Tổng kết Hội thi “Nữ giáo viên sáng tạo năm 2014“

GD&TĐ - Theo kế hoạch, Hội thi “Nữ giáo viên sáng tạo năm 2014” sẽ được Bộ GD&ĐT tổ chức tổng kết vào sáng 23/1/2015 tại Hội trường Đại học Quốc gia Hà Nội.
Lễ phát động Hội thi "nữ giáo viên năm 2014" được tổ chức vào tháng 4/2014
Lễ phát động Hội thi "nữ giáo viên năm 2014" được tổ chức vào tháng 4/2014

Trước đó, Hội thi đã được phát động vào tháng 4/2014. Đến nay, Ban tổ chức đã nhận được gần 1.000 bài dự thi của các nữ giáo viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông trên toàn quốc với nội dung là những sáng tạo về ứng dụng công nghệ thông tin được áp dụng chăm sóc, giảng dạy, giáo dục học sinh như: Bài giảng E-Learning, video, phầm mềm v.v…

Hội thi nhằm tôn vinh, động viên, khích lệ tinh thần sáng tạo của các nữ giáo viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông trong giảng dạy và giáo dục học sinh, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục đào tạo, đồng thời khẳng định vai trò, vị thế và những đóng góp của nữ giáo viên đối với sự nghiệp trồng người.

Đồng thời phổ biến và nhân rộng những sáng kiến về ứng dụng công nghệ thông tin của nữ giáo viên trong Hội thi tới các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông trên toàn quốc.