








GD&TĐ - Tổng Bí thư Tô Lâm đến dự Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng do Đảng bộ Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Sau nhiều năm đổi mới, giáo dục Việt Nam khẳng định bước tiến dài, trong đó Gia Lai ghi dấu nhiều thành tích nổi bật.
GD&TĐ - Diễn đàn Hợp tác đại học - doanh nghiệp có 120 đại biểu đại diện bộ, ngành và doanh nghiệp cùng 50 trường ĐH, CĐ tham gia.
GD&TĐ - Người cha 37 tuổi - trong vụ phóng hỏa phòng trọ đốt vợ và hai con ở Tây Ninh, đã tử vong sau hơn một tuần điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
GD&TĐ - Những cuộc tấn công của Ukraine vào sâu bên trong lãnh thổ Nga vẫn được tiến hành, bất chấp điều này có thể khiến Mỹ tức giận.
GD&TĐ -Ngoại trưởng Nga mới đây cho biết, mục tiêu của Moscow không phải là lãnh thổ, mà là bảo vệ người Nga, người nói tiếng Nga ở Ukraine khỏi sự đàn áp.
GD&TĐ - Theo các chuyên gia, không chỉ dừng lại ở lời yêu thương, cha mẹ cần có những hành động để trẻ hiểu tình cảm đó.
GD&TĐ - Tôi xách ba lô đến vùng kinh tế mới. Mọi người nghĩ tôi tình nguyện làm điều cao đẹp, quả là điều xấu hổ lớn lao, thực chất đó là một cuộc đào tẩu.
GD&TĐ - Khu vực tư nhân chiếm 55% bán lẻ Cuba năm 2024, lần đầu vượt nhà nước sau hàng thập kỷ, trong bối cảnh thường xuyên mất điện và lạm phát.
GD&TĐ - Sáng 25/8, nhiều trường học ở Hà Nội tổ chức giờ Chào cờ với nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 80 năm Quốc khánh (A80).
GD&TĐ - Sáng 25/8, hơn 40.000 học sinh lớp 1 ở TP Cần Thơ nô nức tựu trường. Nhà trường, thầy cô giáo tổ chức nhiều hoạt động đón học sinh.
GD&TĐ - Tổng hợp tổn thất và hoạt động tấn công của các nhóm lực lượng Nga tại nhiều hướng, nêu rõ quân số, phương tiện và kho đạn.
GD&TĐ - Trả lời phỏng vấn của TASS, Thống đốc tỉnh Kherson Volodymyr Saldo cho biết để kiểm soát các quận bờ phải, cần kiểm soát được sông Dnieper.