Chiều 11/3, Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đến Singapore, bắt đầu chuyến thăm chính thức Cộng hòa Singapore từ 11-13/3.
|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Ngày 18/11, Công an TP Hà Nội phát đi cảnh báo về việc kẻ xấu nhắn tin, gọi điện thông báo cho người dân bị “phạt nguội” để lừa đảo.
GD&TĐ - Trường THCS Tứ Xã (xã Phùng Nguyên, tỉnh Phú Thọ) đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và nhiều phần thưởng cao quý dịp 20/11.
GD&TĐ - Gặp cô Nguyễn Thị Thu Nga là bước ngoặt lớn giúp tôi bứt phá trong nghề và chạm tới những thành công, ý nghĩa trong sự nghiệp dạy học.
GD&TĐ - Người Anh đã giải quyết được vấn đề tải trọng vũ khí cho F-35B, sau đó vì lý do kinh tế họ đã từ bỏ, và giờ đây nguy cơ sẽ "đổ tên lửa xuống biển".
GD&TĐ -Máy bay Embraer ERJ‑145LR chở Bộ trưởng Khoáng sản Cộng hòa Dân chủ Congo và 20 người khác đã gặp nạn và bốc cháy tại sân bay Kolwezi hôm 17/11.
GD&TĐ - Không quân Mỹ lần đầu thử nghiệm phi công F-22 điều khiển drone MQ-20 ngay trong buồng lái, mở ra bước ngoặt công nghệ tác chiến hiện đại.
GD&TĐ - Chương trình SEI Awards thu hút 216 tổ chức giáo dục và doanh nghiệp tham gia, với 71 doanh nghiệp được vinh danh ở 91 sản phẩm, giải pháp nổi bật.
GD&TĐ - Giáo dục đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ với sự hỗ trợ của công nghệ, đặc biệt là AI, trong đó có xu hướng cá nhân hoá.
GD&TĐ - Trường THPT Chuyên Cao Bằng viết nên câu chuyện kỳ diệu khi 3 năm góp mặt và giành giải thưởng tại các đấu trường robot lớn nhất hành tinh.
GD&TĐ - Trường Đại học Khoa học tiếp tục khẳng định vị thế là đơn vị tiên phong với nhiều thành tích nổi bật trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.
GD&TĐ - Không chỉ dạy chữ, Trường PTDT Nội trú Bắc Bình còn là ngôi nhà thứ hai, nơi chăm lo toàn diện và ươm mầm tình yêu văn hóa dân tộc cho các em .
GD&TĐ - Ngày 18/11, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức gặp mặt đội tuyển Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic Khoa học trẻ quốc tế năm 2025.