Tôn vinh Nhà giáo nhân dân, GS.TS Nguyễn Văn Đính

GD&TĐ - Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại Trường qua từng thời kỳ và tôn vinh Nhà giáo nhân dân, GS.TS Nguyễn Văn Đính.

Tôn vinh Nhà giáo nhân dân, GS.TS Nguyễn Văn Đính

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ – Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nguyên là cán bộ, giảng viên nhà trường qua các thời kỳ; đồng thời vui mừng báo cáo về những thành tích mà Trường đã đạt được sau 10 năm thành lập.

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ nhấn mạnh trong sự phát triển chung của nhà trường ngày hôm nay có một phần đóng góp không nhỏ của các thầy cô cựu giáo chức đã ngày đêm miệt mài cùng nhau xây dựng Trường từ những buổi đầu còn khó khăn. Sự cống hiến của các thầy cô cũng là động lực để các thế hệ hiện tại tiếp bước cùng vun đắp, phát triển Trường lớn mạnh hơn nữa.

Đặc biệt, nhân dịp này, Trường Đại học Hà Tĩnh tôn vinh và chúc mừng GS.TS Nguyễn Văn Đính – Giảng viên cao cấp vừa được Chủ tịch nước cộng hòa XHCN Việt Nam phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân năm 2017.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tiến sĩ Thiện trong phòng nghiên cứu thí nghiệm về bê tông.

Từ bốc vác đến… tiến sĩ xứ 'cờ hoa'

GD&TĐ - Từ một học sinh miền quê với hoàn cảnh nghèo khó, chàng trai Trần Quốc Thiện (TP Đà Nẵng) đã vươn lên đạt nhiều thành tựu trong học tập nghiên cứu...
Nhóm tác giả nghiên cứu bột vỏ sầu riêng làm thức ăn cho vịt giúp nâng cao năng suất và chất lượng vật nuôi.

Vỏ sầu riêng làm thức ăn cho vịt

GD&TĐ - Thức ăn hữu cơ từ bột vỏ sầu riêng lên men giúp vịt mau lớn, tăng sức đề kháng là sản phẩm của nhóm HS Trường THPT Huỳnh Tấn Phát (Bình Đại, Bến Tre).
Ảnh minh họa.

Giá trị của hòa bình

GD&TĐ - Ralph Waldo Emerson từng nói: “Những chiến thắng thật sự và bền lâu là chiến thắng của hòa bình, không phải của chiến tranh”.
Gia đình 3 thế hệ ông Trần Út Nhì vào rừng ăn ong. Ảnh: Nguyễn Thanh Dũng.

Về U Minh Hạ theo chân thợ rừng 'ăn ong'

GD&TĐ - 'Ăn ong' như thế nào để không bị ong đốt, giữ được lượng mật và để ong còn trở về làm tổ, có lẽ chỉ những người thợ rừng lâu năm ở U Minh Hạ mới biết.