Tới đòi lại nhà cho thuê, người chủ khiếp vía khi thấy cảnh tượng trong nhà tắm

Chuẩn bị bán nhà nhưng gọi mãi cho người thuê không được, người chủ tới tận nơi để kiểm tra thì sốc nặng khi phát hiện sự thật.

Thi thể được đưa đi khám nghiệm tử thi (Ảnh minh họa).
Thi thể được đưa đi khám nghiệm tử thi (Ảnh minh họa).

Sự việc xảy ra vào hôm 5/10 vừa qua tại một căn hộ ở khu Jalan Seneka, Taman Century Garden, thành phố Johor Bahru, Malaysia. Người chủ của căn hộ cho thuê này có ý định bán nhà, vì vậy đã gọi điện cho người thuê để thương lượng về thời gian chuyển đi.

Tuy nhiên sau khi liên lạc mãi không thấy ai nghe máy, người chủ đã đích thân đến tận nơi để kiểm tra vào khoảng 2h35 phút chiều hôm đó.

Khi bước vào nhà, người chủ vô cùng sợ hãi khi thấy một mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ căn nhà. Sau đó, người này đi sâu vào trong nhà thì kinh hoàng khi phát hiện ra một thi thể người đã phân hủy gần hết, đang nằm ở cửa nhà tắm với một chiếc gối bên cạnh.

Thi thể này được xác định là của cụ bà Hooi Mee Mee, 78 tuổi.

Tới đòi nhà cho thuê để bán, người chủ khiếp vía khi thấy cảnh tượng trong nhà tắm-1

Chủ nhà phát hiện thi thể của cụ bà trong nhà tắm.

Ngay sau đó, người chủ đã gọi điện thông báo sự việc cho cảnh sát. Bà Hooi Mee Mee được cho là đã tử vong khoảng 6 tháng trước.

Trợ lý cảnh sát thành phố, ông Shahurinain Jais cho biết, sau khi kiểm tra bộ hài cốt, họ không nhận thấy bất kỳ dấu hiệu thương tích nào, cùng không có hung khí gì tại hiện trường nên bước đầu xác định người phụ nữ qua đời do tuổi già.

Sau đó, hài cốt của cụ bà Hooi Mee Mee đã được đưa tới Bệnh viện Sultanah Aminah, thành phố Johor Bahru, để khám nghiệm tử thi nhằm đưa ra kết quả chính xác nhất.

Bên cạnh đó, các thành viên trong gia đình của cụ bà Hooi Mee Mee cũng đang bị cảnh sát theo dõi, lấy lời khai để phục vụ mục đích điều tra.

Ông Shahurinain Jais cho biết thêm: "Cho đến nay, chưa có yếu tố hình sự nào được tìm thấy trong vụ việc này nhưng chúng tôi vẫn mở một cuộc điều tra về cái chết bất ngờ".

Theo Khám phá

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Xương là một trong số ít các mô có thể tồn tại trong hồ sơ hoá thạch.

Ca ung thư cổ xưa nhất ở người

GD&TĐ - Trường hợp ung thư sớm nhất từng được ghi nhận ở người là ung thư xương. Đây cũng là căn bệnh được phát hiện ở những động vật thời tiền sử.