Tóc Tiên lên tiếng bị chê xấu, Ngọc Trinh thâm tím mặt

Tóc Tiên lên tiếng khi bị nhiều người “chê xấu”, Angela Phương Trinh sở hữu Iphone 6s plus, Ngọc Trinh bị chủ nợ đánh thâm tím mặt,...là những tin hot của Sao Việt trong tuần.
Tóc Tiên lên tiếng bị chê xấu, Ngọc Trinh thâm tím mặt
toc tien
Tóc Tiên bức xúc lên tiếng phản pháo dư luận khi bị chê xấu.

Tóc Tiên lên tiếng khi bị nhiều người “chê xấu”

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook của mình, Tóc Tiên bức xúc lên tiếng khi bị người hâm mộ chê xấu khi cô đăng tải hình ảnh mộc.

Tóc Tiên viết: “Ê nói nghe nà, có mấy "anh" vô comment các kiểu như "xấu như pê đê, mặt mộc quá xấu, kg make-up ai cũng như ai bla bla bla....".

Xin khẳng định vài điều sau: pê đê bạn chóc chiên toàn đẹp thôi nhoaaaa, ai nói xấu với khinh miệt pê đê ra phố đi bộ tui nhuộm trắng hết tóc bây giờ.

Chị Angie bảo yêu mặt mộc đi mấy cưng, thế nên …ngưng sống ảo. Vậy thôi à..”.

Angela Phương Trinh sở hữu Iphone 6s Plus 

p.t
Angela Phương Trinh khoe ảnh khi cầm trên tay chiếc iPhone 6S Plus.

Bức ảnh được Angela Phương Trinh chia sẻ trên Instagaram và Facebook cá nhân khi cô đang cầm trên tay chiếc Iphone 6s Plus kèm theo dòng status chia sẻ: “I love pink” và ghi địa điểm tại Apple Store ở Tokyo Nhật Bản. Ngay sau khi đăng tải hình ảnh, nhiều người hâm mộ tỏ ra ghen tỵ với cô.

Hai chị em Ngọc Trinh bị chủ nợ đánh thâm tím mặt

ngoctrinh

Ngọc Trinh và Tú Vi chia sẻ trên Facebook ảnh selfie cùng nhau trong hậu trường phim "Vòng eo 56" khi đăng tải hình ảnh cùng dòng status vui nhộn: “2 chi em bị chủ nợ đánh nhưng vẫn xìtin khi chộp hình này”.

Theo Báo Giao thông