Chỉ mới rời mắt 5 phút để đi dọn nhà, bà mẹ suýt không nhận ra con.
|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Trước nguy cơ tiêm kích F-16 Block 70 thua cuộc trước JAS 39 Gripen, chính quyền Mỹ đã đưa ra phản ứng.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau thông qua danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu “Nhà giáo nhân dân”, “Nhà giáo ưu tú" lần thứ 17 - năm 2026.
GD&TĐ - Ngày 20/4, các quan chức quân sự Ukraine cho biết, lực lượng Nga vẫn đang cách thành phố Sumy 35km, và chưa ghi nhận bất kỳ bước đột phá nào.
GD&TĐ - Nhóm học sinh Trường THPT Võ Văn Kiệt (Cà Mau) thiết kế hệ thống hỗ trợ dạy và học Giáo dục địa phương tỉnh Cà Mau dựa trên AI và RAG.
GD&TĐ - Trường Đại học Cửu Long tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai chủ trương, Nghị quyết của Trung ương và định hướng của tỉnh Vĩnh Long.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tập kích cơ sở sản xuất UAV, loạt khí tài và đánh sập kho đạn của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - 200 học viên tốt nghiệp Wall Street English đã sẵn sàng hội nhập toàn cầu với nền tảng tiếng Anh và sự tự tin.
GD&TĐ - Bên cạnh những kết quả đáng ghi nhận trong thời gian qua, giáo dục nước ta vẫn đối mặt với căn bệnh trầm kha là chạy theo thành tích.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga đã bắt đầu thảo luận về việc hiện đại hóa hệ thống phòng không Tor, dựa trên kinh nghiệm từ cuộc chiến Iran, hãng thông tấn TASS cho biết.
GD&TĐ - Nhiều hoạt động văn hóa, tín ngưỡng đặc sắc phục vụ Lễ hội Đền Hùng 2026 với phần lễ trang nghiêm, phong phú hoạt động phần hội.
GD&TĐ - Tín hiệu trái chiều từ Mỹ và Iran cho thấy tiến trình đối thoại còn nhiều bất định, giữa lúc căng thẳng chưa hạ nhiệt.
GD&TĐ - Cuộc chiến vùng Vịnh chưa hạ nhiệt, những đòi hỏi bất ngờ từ UAE cùng động thái của Iran đang tạo thêm sức ép khó lường.