Tổ chức Đại học Kỷ lục Thế giới khởi kiện một số bloger và chủ trang facebook tại Việt Nam

Tổ chức Đại học Kỷ lục Thế giới khởi kiện một số bloger và chủ trang facebook tại Việt Nam

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cho biết, Đại học Kỷ lục Thế giới đăng ký Trụ sở chính tại Anh và Văn phòng ở châu Á tại Ấn Độ vừa gửi văn bản chính thức ủy nhiệm cho Văn phòng Luật sư PHANs (PHAN LAW VIETNAM) làm thủ tục khởi kiện các chủ tài khoản facebook và bloger tại Việt Nam vì những hành vi xuyên tạc làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của Đại học Kỷ lục Thế giới.

Tổ chức Đại học Kỷ lục Thế giới khởi kiện một số bloger và chủ trang facebook tại Việt Nam ảnh 1

Văn phòng Đại học Kỷ lục Thế giới tại Ấn Độ cũng có văn bản gửi đến Đại sứ quán Anh, Đại sứ quán Mỹ, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam đề nghị giúp đỡ và hỗ trợ Văn phòng Luật sư PHANs trong quá trình khởi kiện. Đồng thời, Đại học Kỷ lục Thế giới sẽ có văn bản gửi đến Bộ Ngoại giao, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công an của nước CHXHCN Việt Nam để khiếu nại về hành vi cá nhân chủ tài khoản facebook và bloger tại Việt Nam.

Luật sư của Đại diện Đại học Kỷ lục Thế giới sẽ qua Việt Nam khi có giấy triệu tập của Tòa án tại Việt Nam. Toàn bộ hồ sơ, văn bản ủy nhiệm đã được nhận và kiểm tra vào sáng ngày 3/10. Tuy nhiên, đến đầu giờ chiều ngày 3/10, danh tính các bloger và chủ trang facebook tại Việt Nam nằm trong danh sách bị khởi kiện vẫn chưa được công bố để nguyên đơn tiếp tục thu thập  thêm chứng cứ.

Theo cand online

Giá vàng hôm nay đảo chiều tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay đảo chiều tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng thế giới hôm nay (23/3) bất ngờ đổi chiều tăng sau cuộc họp chính sách. Trong nước, giá vàng giao dịch trên 67 triệu đồng/ lượng.
Lá thông đất.

Giáo viên làm trà giúp cải thiện trí nhớ

GD&TĐ - Trà làm từ cây thông đất và cây thành ngạnh hỗ trợ chữa bệnh Alzheimer là sản phẩm của nhóm giáo viên Trường THPT TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
Ảnh minh họa Internet.

Tháo gỡ 'điểm nghẽn'

GD&TĐ - Việc hiểu và thực hiện nghị quyết hỗ trợ giáo dục mầm non ở các địa phương vẫn chưa đồng bộ và sâu rộng...